Country Strong

Sức Mạnh Nhạc Đồng Quê (2010)

Country Strong
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 90%
trailer phim Sức Mạnh Nhạc Đồng Quê
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Shana Feste
Thời lượng: 117 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Trong phim Country Strong, Gwyneth vào vai Kelly Canter - nữ ca sĩ nhạc đồng quê đã hết thời - tình cờ gặp gỡ chàng nhạc sĩ trẻ Beau Hutter (Garrett Hedlund). Hai người bắt tay hợp tác để khôi phục lại sự nghiệp cho Kelly, dưới sự chỉ đạo của người chồng kiêm nhà quản lý của cô.
Country Strong là bộ phim tôn vinh dòng nhạc đồng quê. Bên cạnh Gwyneth Paltrow, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của dòng nhạc này như Faith Hill, Lee Ann Womack, Hank Williams và Tim McGraw sẽ đem đến cho người xem những giai điệu country trữ tình, du dương.

Bộ phim là một câu chuyện lãng mạn, thú vị và đầy chất thơ xoay quanh ngôi sao nhạc đồng quê gần như hết thời Kelly, chàng nhạc sĩ tài năng với giọng hát trầm ấm lôi cuốn Beau Hutton và cô gái "xuýt hoa hậu" Chiles Stanton xinh đẹp, hồn nhiên với ước mơ một ngày kia thành ngôi sao lớn. Kelly là ngôi sao vang bóng một thời. Nhưng cô đang ở phía bên kia sự nghiệp. Nghiện rượu, sảy thai, sức khỏe giảm xút,... tất cả khiến Kelly không thể đứng trên sân khấu như ngày nào.

Beau là một nghệ sỹ thực thụ. Anh sáng tác giỏi, hát rất hay, đam mê với nhạc đồng quê. Nhưng anh lại giản dị, trong sáng và nhẹ nhàng. Thay vì thích ánh sáng của sân khấu với hàng ngàn chỗ ngồi chật kín thì anh lại chọn biểu diễn ở những vùng đồng quê, nơi những con người chất phác thích bia sau những giờ lao động cực nhọc và đặc biệt thích nghe chất giọng và ca từ của anh.

Chiles là cô gái đẹp, trẻ. Ước mơ lớn nhất của đời cô là thành hoa hậu, thành ngôi sao lớn. Tuổi thơ của cô không đầy đủ như những đứa trẻ khác khi mà cả cha lẫn mẹ đều lần lượt vào tù. Có lẽ vì thế mà cô rất nhút nhát. Nghe có vẻ như hơi mâu thuẫn khi mà vừa muốn thành ngôi sao lại vừa nhút nhát khép mình.

Định mệnh! Như là định mệnh khi Beau gặp cô. Beau vẫn hát giỏi, vẫn được mọi người reo hò trong khi Chiles mãi không cất được lời ca cho phần biểu diễn của mình. Beau ôm đàn, nhẹ nhàng đến bên cô và khơi nguồn cảm hứng. Cả hai hát say sưa. Và họ biết từ đó, cả hai sẽ rất hợp nhau.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự