The Return of the Beverly Hillbillies

Sự Trở Về Của Cư Dân Ở Beverly Hill (1981)

The Return of the Beverly Hillbillies
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Sự Trở Về Của Cư Dân Ở Beverly Hill
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: ,Robert M. Leeds
Thể loại: Phim hài
Thời lượng: 100 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 06/10/1981
Nội dung:

Sự trở lại của Beverly Hillbillies là bộ phim hài 1981 của Mỹ được thực hiện trên truyền hình dựa trên bộ phim sitcom The Beverly Hillbillies với sự tham gia của các thành viên ban đầu Buddy Ebsen, Donna Douglas và Nancy Kulp đã tái diễn lại vai diễn của họ trong phim Jed Clampett, Elly May Clampett và Jane Hathaway, cùng với những người mới đến Werner Klemperer như CD Medford, Ray Young là Jethro Bodine và Imogene Coca là mẹ của cô bé Granny, 100 tuổi, đáng chú ý là vắng mặt trong các diễn viên là Irene Ryan (Granny) và Raymond Bailey (Mr. Drysdale), cả hai đều chết trong năm 1973 và 1980, và Max Baer Jr. (Jethro gốc), người từ chối tham gia.

Bộ phim được sản xuất và viết bởi nhà sáng tạo truyện Paul Henning và được dự định làm phi công cho một đề xuất khôi phục lại bộ truyện, nhưng điều này chưa bao giờ được thực hiện. Return of the Beverly Hillbillies được công chiếu lần đầu tiên dưới tên The CBS Tuesday Night Movie vào ngày 6 tháng 10 năm 1981.

Mười lăm năm sau bộ phim gốc, Jed Clampett đã trở lại gốc rễ của mình để sống trong một căn lều rừng ở thị trấn Bug Tuckle hơn là sống một mình tại lâu đài ở Beverly Hills sau khi tự nguyện chia tài sản khổng lồ của mình giữa con gái Elly May và cháu trai Jethro Bodine cả hai người vẫn ở bờ biển phía Tây (Jethro hiện là nhà sản xuất thành công của Hollywood đang điều hành phòng thu riêng của mình và Elly May đã mở một vườn thú cho những người yêu thích của cô). Jane Hathaway, từng là thư ký cá nhân của ngân hàng ông Milburn Drysdale thuộc Ngân hàng Thương mại Beverly Hills, hiện là một quan chức Washington làm việc cho Bộ Năng lượng.

Đó là năm 1981 và chính quyền của Reagan đang tuyệt vọng để giải quyết cuộc khủng hoảng năng lượng: họ đã đưa Jane và cô CD Medford say đắm và nghẹt thở để tìm kiếm công thức bí mật của "sét trắng" của nhà sản xuất Granny Clampett mà họ tin rằng có thể Là phép chữa bệnh thần kỳ cho cuộc khủng hoảng khí đốt ở Mỹ. Vì Granny đã chết một thời gian trước đây, Jane và CD đến cabin cũ của Jed, hy vọng chỉ đạt được vài giọt thuốc của Granny. Thật không may, những gì còn sót lại bị hủy hoại bởi CD, và do đó Jed chỉ ra rằng họ liên hệ với một trong những "thiếu niên" ở California để xem liệu họ có thuốc của Granny hay không bởi vì ai đó chắc chắn sẽ không nói với họ là Granny's Maw - bà mẹ 100 tuổi của bà Granny, hiện đang quản lý một ngôi nhà "phụ nữ tuổi vị thành niên" ở Bug Tussle và vẫn giữ công thức nấu ăn Moonshine.

Buddy Ebsen
Buddy Ebsen
Jed Clampett
Charles Lane
Charles Lane
Trưởng phòng
Dana Kimmell
Dana Kimmell
Người giúp việc
Donna Douglas
Donna Douglas
Elly May Clampett
Howard Rosenman
Howard Rosenman
Bác sĩ thú y
Imogene Coca
Imogene Coca
Maw của Granny
King Donovan
King Donovan
Andy Miller (Cha)
Linda Kaye Henning
Linda Kaye Henning
Linda (Thư ký)
Lurene Tuttle
Lurene Tuttle
Mollie Heller
Nancy Kulp
Nancy Kulp
Jane Hathaway
Shug Fisher
Shug Fisher
Thẩm phán Gillum
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ