The Return of the Texas Chainsaw Massacre

Sự Trở Lại Của Tử Thần Vùng Texas (1994)

The Return of the Texas Chainsaw Massacre
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Sự Trở Lại Của Tử Thần Vùng Texas
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Kim Henkel
Thời lượng: 120 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 01/01/1994
Nội dung:

Câu chuyện bắt đầu với nhân vật Leatherface trong những năm niên thiếu của mình. Lúc này, cậu bé Jackson (tên thật của Leatherface) đang cư trú trong viện tâm thần. Một ngày kia, cậu đã đào thoát với những người bạn tù cùng phòng Bud (Sam Coleman), Ike (James Bloor) và Clarice (Jessica Madsen). Tuy nhiên khi chạy trốn, bốn bệnh nhân ở tuổi thiếu niên đã bắt cóc y tá trẻ Lizzy (Vanessa Grasse) và đẩy cô vào một chuyến đi địa ngục. Bị truy đuổi bởi Hal Hartman (Stephen Dorff), một người thực thi pháp luật đầy thù hận, Jackson đã ra tay hạ sát người cảnh sát kia. Từ đó, nỗi kinh hoàng đã phá hủy tâm trí của Jackson, biến cậu thành con quái vật chuyên giết người bằng cưa máy, lột da nạn nhân để sưu tập và bị mọi người gọi là Leatherface. 

Leatherface và The Texas Chainsaw Massacre đều dựa trên truyền thuyết về Ed Gein, một kẻ sát nhân hàng loạt có thật trong lịch sử nước Mỹ. Hắn đã bị bắt sau khi nhà chức trách địa phương phát hiện và khai quật nhiều xác chết từ một nghĩa địa bên trong nhà hắn. Ed Gein thích giết người rồi lột da mặt họ để sưu tầm mặt nạ. Một số tấm da đã được Ed Gein chế tác thành các kỷ vật. 

Bộ phim sẽ là phần thứ tám trong series nhượng quyền kinh dị nổi tiếng, bao gồm phần phim đầu tiên của đạo diễn Tobe Hooper năm 1974, ba phần tiếp theo The Texas Chainsaw Massacre 2 năm 1986; Leatherface: Texas Chainsaw Massacre III năm 1990; Texas Chainsaw Massacre: The Next Generation năm 1994, trong đó Renée Zellweger và Matthew McConaughey đã thể hiện vai diễn xuất sắc của mình trước khi trở thành những ngôi sao lớn; một phim làm lại The Texas Chainsaw Massacre ra mắt năm 2003; phần phim prequel The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning năm 2006 và phần khởi động lại Texas Chainsaw 3D,...

Phim liên quan

Xem tất cả
Tử Thần Vùng Texas Tử Thần Vùng Texas
96%96% - 5 bình luận
Tử Thần Vùng Texas (2003) Tử Thần Vùng Texas (2003)
90%90% - 0 bình luận
Tử Thần Vùng Texas 2 Tử Thần Vùng Texas 2
87%87% - 7 bình luận
Thị trấn Midnight 1 Thị trấn Midnight 1
87%87% - 9 bình luận
Happy, Texas Happy, Texas
80%80% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ