Sử thi Baahubali 2

Thời lượng: 161"

Xuất xứ: Ấn Độ

Thể loại: Hành động, Võ thuật, Thần thoại, Lịch sử, Siêu anh hùng

Ra mắt: 28/04/2017

Diễn viên
	Tamannaah Bhatia
Tamannaah Bhatia Vai Avanthika
  Anushka Shetty
Anushka Shetty Vai Devasena
Prabhas
Prabhas Vai Baahubhali
Rana Daggubati
Rana Daggubati Vai Bhallaladeva

Sử thi Baahubali 2 - 2017

Baahubali: The Conclusion

8.0

Bình chọn của bạn?

2

Phim Sử Thi Baahubali Phần 2 là bộ phim Hành Động, Thần Thoại của đạo diễn SS Rajamouli sản xuất năm 2017. Trong phim với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như Prabhas, Anushka Shetty, Rana Daggubati, ...

Xem tiếp
S.S. Rajamouli

Đạo diễn

S.S. Rajamouli

Nội dung phim

Phim Sử Thi Baahubali Phần 2 là bộ phim Hành Động, Thần Thoại của đạo diễn SS Rajamouli sản xuất năm 2017. Trong phim với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như Prabhas, Anushka Shetty, Rana Daggubati, Tamannaah. Là sự tiếp nối của Baahubali 1- The beginning. Bộ phim được đầu tư với con số lên tới 37 triệu USD. Là một bộ phim được mong chờ trong tháng 4 trên toàn thế giới. Sau phần 1 kì vọng của mọi người về phần 2 đã đat lên đính điểm. Chính vì vậy trước khi ra mắt nó đã khiến các nhà rạp điên đảo vì xin nhượng quyền phát hành. Những con số lỉ lục trong việc nhượng quyền làm cho độ nóng và háo hức chờ đợi của khán giả ngày càng tăng thêm. 

Một trong những nguyên nhân quan trọng nhất khiến cho bộ phim trở nên sốt xình xịch là vì việc xây dựng nội dung kịch bản để đẩy lên cao trào trong phần 1 của đại của đạo diễn SS Rajanmouli. Sau phần 1 câu hỏi dư âm "Tại sao Kattappa giết Baahubali?" "Nhân vật chính sẽ sống sót bằng cách nào hay có một nhân vật mới sẽ xuất hiên?". Quả thật SS Rajamouli thật là một đạo diễn đại tài. Nhiều người dự đoán rằng phần 2 của bộ phim sẽ hốt bạc tại tất cả các phòng vé trong và ngoài nước. 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Sử thi Baahubali 2
Đang tải nội dung...