Frost Nixon

Sự Thật Chết Người (2008)

Frost Nixon
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn
trailer phim Sự Thật Chết Người
Xem trailer
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Ron Howard
Thời lượng: 122 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Frost Nixon là một loạt các cuộc phỏng vấn cựu Tổng thống Hoa Kỳ Richard Nixon do nhà báo người Anh David Frost tiến hành và sản xuất bởi John Birt. Họ đã được thu âm và phát sóng trên truyền hình trong bốn chương trình vào năm 1977. Các cuộc phỏng vấn đã trở thành chủ đề trung tâm của Frost / Nixon trong năm 2006 của Peter Morgan .

Sau khi từ chức năm 1974, Nixon đã mất hơn hai năm để sống cuộc sống công cộng. Năm 1977, ông đã cho Frost một loạt các cuộc phỏng vấn độc quyền. Nixon đã xuất bản hồi ký của mình vào thời điểm đó. 

12 cuộc phỏng vấn bắt đầu vào ngày 23 tháng 3 năm 1977, với ba cuộc phỏng vấn mỗi tuần trong bốn tuần. Họ đã được ghi âm hai giờ một ngày, vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu, tổng cộng 28 giờ và 45 phút. Các cuộc phỏng vấn được quản lý bởi nhà sản xuất điều hành Marvin Minoff _ chủ tịch của David Fropine Productions của Frost và nhà sản xuất hiện tại của Anh là John Birt.

Việc thu âm diễn ra tại một ngôi nhà ven biển ở vịnh Monarch, California do ông Harold H. Smith và bà Martha Lea Smith_người từng ủng hộ Nixon lâu năm là chủ căn hộ. Vị trí này đã được chọn thay vì ngôi nhà của San Clemente của Nixon tại La Casa Pacifica , do sự can thiệp của thiết bị chuyển tiếp truyền hình bởi các thiết bị truyền dẫn hỗ trợ Coast Guard gần San Clemente. Frost đã thuê căn nhà Smith với giá 6.000 USD] trên cơ sở bán thời gian.

  • Frost Nixon
  • Frost Nixon
  • Frost Nixon
  • Frost Nixon
  • Frost Nixon
Frank Langella
Frank Langella
Richard Nixon
Kevin Bacon
Kevin Bacon
Jack Brennan
Michael Sheen
Michael Sheen
David Frost
Sam Rockwell
Sam Rockwell
James Reston

Phim liên quan

Xem tất cả
Chim Ruồi Chim Ruồi
100%100% - 6 bình luận
Công Tố Viên Hung Bạo Công Tố Viên Hung Bạo
100%100% - 5 bình luận
Bí Danh Phần 3 Bí Danh Phần 3
100%100% - 2 bình luận

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM BỘ HOT

3
85% / 4 vote
4
76% / 10 vote
5
75% / 12 vote
Xem BXH đầy đủ