Sứ Mệnh Trái Tim

Sứ Mệnh Trái Tim (2016)

Sứ Mệnh Trái Tim
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
5 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Sứ Mệnh Trái Tim
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Đức Thịnh
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 100 phút
Xuất xứ:
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 18/11/2016
Nội dung:

Sứ Mệnh Trái Tim bắt đầu từ sau vụ nổ lớn năm 2014, một tiểu đội công binh lên đường đến khu vực biên giới Tây Nguyên để làm nhiệm vụ rà phá bom còn sót lại. Họ gồm trung úy Hoàng – người chỉ huy nghiêm túc, Tiên – cô gái duy nhất của nhóm rất căm thù bom đạn, Tín – anh chàng mê vẽ, Bách – quý tử nhà giàu có nhiều tài. Ở đó, Bách gặp Phong Linh – người bạn thân thuở nhỏ. Câu chuyện trở nên phức tạp với mối quan hệ tay ba giữa Bách, Phong Linh và Bình Trâu – người Phong Linh mang ơn, trân trọng.

Theo nhà sản xuất chia sẻ, đoàn phim và các diễn viên sẽ phải trải qua những chuỗi ngày làm việc vất vả ở những nơi có địa hình hiểm trở. Mọi cảnh hành động sẽ do chính các diễn viên thực hiện mà không cần đến sự trợ giúp của diễn viên đóng thế.

Nam thần” Võ Cảnh đảm nhận vai nam chính của phim: Hoàng Bách – con của một doanh nhân giàu có; ham chơi, bốc đồng và đua đòi siêu xe, hàng hiệu. Anh được ba gửi vào quân đội với mong muốn con mình nhận ra giá trị sống và cống hiến sức trẻ cho đất nước.

Võ Cảnh chia sẻ: “Xuất thân là một người mẫu, chỉ vừa mới chạm điện ảnh với một vai nhỏ mà được chọn đóng vai chính, Cảnh khá bất ngờ và hạnh phúc. Từ lúc nhận được vai, Cảnh dành hầu hết thời gian để nghiên cứu vai diễn, tập ghi-ta và tập huấn tại doanh trại quân đội để có thể bổ sung đầy đủ các kỹ năng mà nhân vật mà mình đảm nhiệm cần có”.

Bộ phim Sứ Mệnh Trái Tim của đạo diễn Đức Thịnh, với sự góp mặt của các diễn viên: Angela Phương Trinh, Trần Bảo Sơn, Võ Cảnh, Dương Mạc Anh Quân, Nguyễn Hải Dương, Hồng Loan, NSUT Mỹ Uyên, hot boy Vietnam Idol Kids Gia Khiêm, Hứa Thanh Tùng, Châu Thế Tâm, Trần Hùng…

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
5
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Diệpp
Diệpp
282 Bình chọn
286 Bình luận
0 Trả lời
2 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 09:03' 16.03.18 #5
Nội dung nói về một tiểu đội lính được cử về làng Tà Lung để gỡ mìn. Ở đấy, Bách được gặp lại Linh, hai người là tri kỉ ngày bé. Họ vẫn giữ những kí ức ngày nhỏ và yêu nhau ngay khi gặp lại. Tuy nhiên, Bình Trâu cũng yêu Phong Linh, nên đã có mối tình tay ba rất kịch tính.
Nội dung phim khá mới mẻ với điện ảnh Việt Nam, vì khai thác khía cạnh người lính, cái mà ít khi được nhắc đến trong phim ảnh Việt.
phần hình ảnh, mình thấy phim Việt càng ngày càng tiến bộ, và trong Sứ mệnh tình yêu cũng vậy, tạo hình nhân vật siêu đẹpppp
Phong Linh do Angela Phương Trinh đóng là con nhà giàu, sống ở nước ngoài từ nhỏ, trở về Việt Nam để làm từ thiện, vì thế cho nên mình thấy trang phục và tạo hình hợp lý chứ không hề lố.
phần diễn xuất, mình thấy các diễn viên diễn tròn vai
Phim có một số khuyết điểm nhỏ, như là ở vài đoạn, các diễn viên phụ diễn không tập trung, đôi lúc như vậy thì làm phim bớt hay hơn
Nói chung đây là một bộ phim Việt rất đáng coi. Mình nghĩ mọi người nên đi coi, vì người Việt ủng hộ phim Việt, cũng như ủng hộ những người làm nghệ thuật nghiêm túc. :D
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ