Sứ Mạng Sinh Tử

Sứ Mạng Sinh Tử (2017)

Sứ Mạng Sinh Tử
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Sứ Mạng Sinh Tử
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Trần Bình
Thể loại: Hành động, Võ thuật
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 0 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 29/09/2017
Nội dung:

“Sứ Mạng Sinh Tử" là 1 bộ phim mang đậm chất võ thuật do hai đạo diễn Huy Hoàng và Trần Bình đồng đạo diễn. Bộ phim đem đến nhiều kỳ vọng cho người hâm mộ bởi sự phối hợp chặt chẽ và ăn ý giữa một người dày kinh nghiệm từng tham gia nhiều phim điện ảnh Việt Nam như đạo diễn Huy Hoàng và một người từng học và làm việc có kinh nghiệm về dòng phim võ thuật, từng tham gia nhiều phim võ thuật của Singapore và Việt Nam là Trần Bình sẽ mang đến đến một màu sắc mới cho dòng phim võ thuật Việt Nam.

Nội dung của bộ phim thuộc thể loại hình sự – hành động – võ thuật kể về con đường đi tìm sự thật và vạch trần những tội ác sai trái của người làm nghề phóng viên báo chí. Họ phải đối mặt với những nguy hiểm luôn rình rập trong quá trình tìm kiếm sự thật từ những băng đảng tội phạm nguy hiểm. Thậm chí, họ có thể  sẵn sàng đánh đổi mạng sống để giữ hòa bình cho đất nước.

Đảm nhận vai nữ chính của " Sứ Mạng Sinh Tử" là Nhi Katy, nữ diễn viên được biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình, sitcom "Kim Chi Cà Pháo", phim điện ảnh "Thám tử Hên Ri"… Trong phim Nhi Katy vào vai "Kim" một nữ phóng viên trẻ đầy nhiệt huyết với nghề, không ngại nguy hiểm để vạch trần tội ác và mong muốn trả lại sự minh bạch cho người bạn thân - đồng nghiệp đã bị ám hại trong một lần đi lấy tin.

Nam chính của bộ phim hành động này là Nam Long, anh xuất thân từ cascadeur từng tham gia đóng và thế vai cho nhiều diễn viên nổi tiếng, ngoài ra Nam Long còn tham gia với vai trò chỉ đạo hành động cho một số phim. Có lẽ là tân binh xa lạ với khán giả nhưng với khả năng hành động cũng như bề dày võ thuật 15 năm của mình, chắc chắn Nam Long sẽ làm mãn nhãn khán giả với những pha võ thuật thực chiến và không kém phần đẹp mắt.
Trương Minh Cường của "Sứ Mạng Sinh Tử" là một nhân vật cực kì nguy hiểm gai góc ẩn sau khuôn mặt biến hóa khôn lường là một thân phận vô cùng bí ẩn. Đặc biệt là nhiều trường đoạn võ thuật chính của phim sẽ do chính Trương Minh Cường thể hiện. Có thể nói đây là phim đầu tiên anh Trương Minh Cường đảm nhận vai trò diễn viên hành động kiêm vai trò đầu tư và sản xuất cho phim.

 

Phim liên quan

Xem tất cả
Sàn Đấu Sinh Tử Sàn Đấu Sinh Tử
100%100% - 7 bình luận
Nước Cờ Sinh Tử Nước Cờ Sinh Tử
100%100% - 4 bình luận
24 giờ sinh tử (Phần 1) 24 giờ sinh tử (Phần 1)
100%100% - 4 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0