Strangers With Candy

Strangers With Candy (2006)

Strangers With Candy
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
70%70%
0 lượt bình chọn 1 70%
trailer phim Strangers With Candy
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Paul Dinello
Thể loại: Phim hài
Thời lượng: 97 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 28/06/2006
Nội dung:

Strangers With Candy là bộ phim hài sản xuất năm 2005. Colbert đồng sản xuất bộ phim cùng với nhà sản xuất điều hành David Letterman. Bộ phim thu về 2,3 triệu đô la.
Cô gái điếm Jerri Blank 46 tuổi được thả ra từ nhà tù và trở về nhà thời thơ ấu của cô. Cô phát hiện ra rằng mẹ cô đã chết, cha của cô, Guy đã tái hôn với Sara Blank xấu tính và cô có một người anh trai kiêu ngạo Derrick. Mọi chuyện tồi tệ hơn khi cha cô đang trong tình trạng bị hôn mê. Jerri quyết định tìm lại cuộc sống mình đã đánh mất và bắt đầu lại từ trường trung học của cô ấy như một sinh viên năm nhất tại Flatpoint High.
Jerri tham gia nhóm nghiên cứu khoa học của Chuck Noblet cùng với những người bạn mới của cô, Megawatti Sucarnaputri và Tammi Littlenut. Noblet không vui khi biết rằng hiệu trưởng Onyx Blackman đã thuê một người gọi cho nhóm của họ, Roger Beekman, để đảm bảo Flatpoint thắng và do đó Noblet tạo ra một đội thứ hai. Khi cô cố gắng để hòa nhập và làm cho các đồng đội của mình tự hào, Jerri phát hiện ra rằng mặc dù khuôn mặt có thể đã thay đổi, những rắc rối của trường trung học đều giống nhau.

Phim liên quan

Xem tất cả
Sứ Mạng Đơn Độc Sứ Mạng Đơn Độc
100%100% - 5 bình luận
Peppermint Candy Peppermint Candy
100%100% - 5 bình luận
Những Người Xa Lạ Những Người Xa Lạ
92%92% - 5 bình luận
The Comfort Of Strangers The Comfort Of Strangers
90%90% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ