Song To Song

Thời lượng: 129"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Âm nhạc, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 17/03/2017

Diễn viên

Song To Song - 2017

Song To Song

Bình chọn của bạn?

0

Song To Song là một bộ phim Mỹ năm 2017, bộ phim thuộc dòng phim âm nhạc xen giữa các tình huống lãng mạn. Phim Song To Song được viết kịch bản và đạo diễn bởi Terrence Malick cùng với ...

Xem tiếp

Nội dung phim

Song To Song là một bộ phim Mỹ năm 2017, bộ phim thuộc dòng phim âm nhạc xen giữa các tình huống lãng mạn. Phim Song To Song được viết kịch bản và đạo diễn bởi Terrence Malick cùng với sự tham gia một dàn diễn viên bao gồm Ryan Gosling, Rooney Mara, Michael Fassbender và Natalie Portman.
Bộ phim thể hiện một câu chuyện tình yêu hiện đại với sân khấu âm nhạc vô cùng lớn tại Austin, Texas. Chuyện tình trong phim đề cập đến hai cặp vợ chồng nhạc sĩ Faye (Mara) và BV (Gosling) và ông trùm âm nhạc Cook (Fassbender) cùng với cô hầu bàn người mà ông Ensnares (Portman) - đã theo đuổi thành công thông qua một bài hát nhạc rock 'n' roll thể hiện sự quyến rũ và sự phản bội. Chuyện tình của những con người yêu âm nhạc sẽ có những diễn biến thú vị trong bộ phim. Cùng đón xem bộ phim để biết được những diễn biến của câu chuyện và tận hưởng các bản nhạc tuyệt vời.
Bộ phim đã có buổi ra mắt thế giới tại South by Southwest ngày 10 tháng Ba, 2017 và sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 3 năm 2017, bởi Broad Green Pictures.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Song To Song
Đang tải nội dung...