Sống Cùng Bóng Đêm

Sống Cùng Bóng Đêm (2017)

Sống Cùng Bóng Đêm
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
1 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Sống Cùng Bóng Đêm
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Phương Điền
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 40 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 05/07/2017
Nội dung:

Chuyện phim xảy ra xoay quanh cuộc đời ba người phụ nữ là Bà Hoa, Hương và Thanh. Ba người đàn bà ngủ trên mái nhà có ba cách nghĩ và cách sống khác nhau tạo thành những màu sắc sáng tối cho bộ phim.

Bà Hoa - một con người chỉ biết sống cho bản thân mình và bất chấp mọi thứ kể cả máu mủ tình thâm. Vì tình yêu mù quáng với Sáu Xiên mà bà Hoa bất chấp tất cả bỏ nhà để theo Sáu Xiên xây dựng hạnh phúc nhưng không biết rằng Sáu Xiên đã có vợ con. Bà Hoa vì bức bối chuyện làm lẽ của mình mà gặp phải một ông chồng không giàu có và tính cách không ra gì nên tâm sinh lý vô cùng bất ổn. Bà Hoa là một người mẹ vô trách nhiệm khi không lo lắng và dạy dỗ con mình là Thanh và Nâu. Sau khi xài hết số vàng đã lấy cắp của cha đẻ, bà Hoa liền bị đồng tiền lôi kéo vào con đường mua bán ma túy. Cái chết thảm khốc của bà Hoa là một cái kết tất yếu cho nhân vật này.

Đối ngược với hoàn cảnh sung sướng của bà Hoa thì Hương có xuất thân khá bất hạnh. Từ bé đã bị thất lạc người thân phải sống cùng người mẹ nuôi rày đây mai đó trên ghe hàng trên sông. Khi người mẹ nuôi qua đời mới cho Hương biết sự thật và cô quyết định đi tìm người thân nhưng không được. Hương chấp nhận chung sống với Lơ vì trót chịu ơn khi Lơ ra tay giải cứu Hương thoát khỏi bàn tay dâm ô của đám giang hồ. Đó cũng chính là chuỗi ngày tăm tối của Hương trong ngôi nhà của bà Bao.

Nhân vật thứ ba chính là Thanh, con gái của bà Hoa và ông Sáu Xiên. Thanh được sinh ra trong một hoàn cảnh không ra gì. Hai đấng sinh thành chỉ biết tạo ra hình hài cho Thanh nhưng không lo làm giấy khai sanh, không cho nhập khẩu…Và không quan tâm…Thanh tự lớn lên giữa sóng gió cuộc đời. Nghiện game và trở thành đàn bà rất sớm bởi vì Thanh nuôi căm hận trong lòng: Hận cha. Hận mẹ.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Thúy Hằng
Thúy Hằng
22 Bình chọn
23 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 10:16' 18.04.18 #1
Thường người Mẹ hy sinh vì con mình. Chỉ có bà Hoa hy sinh con mình để bám theo và dành giựt Ong Xuyên với bà Hành. Ng đàn bà này thật ko xứng làm mẹ.
Còn bà Nội thì càng tệ hơn , 2 đứa nhỏ gọi bà là bà Nội mười mấy năm mà bà cũng ko lo giấy tờ cho 2 em Thanh và Nau , bà cũng ko xứng làm ba nội.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời