Số Phận May Rủi

Thời lượng: 110"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Phim hài, Bí ẩn - Siêu nhiên

Ra mắt: 13/06/2003

Diễn viên
Ha Ji Won
Ha Ji Won Vai Han Ji Yeong
Kang Sung Jin
Kang Sung Jin Vai Dae Shik
Kim Seung Woo
Kim Seung Woo Vai Kang Seung Wan
Lee Moon Sik
Lee Moon Sik Vai Ma Kang Sung

Số Phận May Rủi - 2003

Reversal Of Fortune

Bình chọn của bạn?

0

Phim kể về Kang Seung Wan (Kim Seung Woo), từng là một ngôi sao golf thiếu nhi, hiện lại sống buồn tẻ với nghề môi giới chứng khoán. Do bản tính ngây thơ và cả tin, anh bị đối xử ...

Xem tiếp
Park Yong Woon

Đạo diễn

Park Yong Woon

Nội dung phim

Phim kể về Kang Seung Wan (Kim Seung Woo), từng là một ngôi sao golf thiếu nhi, hiện lại sống buồn tẻ với nghề môi giới chứng khoán. Do bản tính ngây thơ và cả tin, anh bị đối xử như một trò hề của công ty. Sau đó, anh bị một gangster, Ma Kang Sung (Lee Mun Shik) săn đuổi vì đã đầu tư toàn bộ tiền của hắn vào một công ty sắp phá sản. Một ngày nọ, anh sắp bị Kang Sung truy sát, anh lái xe vào một đường hầm và đi ngang qua một người giống hệt mình. Khi cả hai đều giật mình, Seung Wan đâm sầm vào tường hầm.

Tỉnh dậy Seung Wan bỗng trở thành người siêu sao golf nổi tiếng. Không chỉ vậy, anh còn là playboy với nhiều cô gái xinh đẹp vây quanh. Vợ anh, Han Ji Young (Ha Ji Won) lại trở nên không quen biết anh và là một nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng. Seung Wan trở nên mê mẩn Ji Young. Nhưng đột nhiên Seung Wan có một nhiệm vụ là phải đánh bại nhà vô địch sân golf Bill Jackson để giành chức vô địch thế giới, nếu không tất cả may mắn sẽ biến mất. Seung Wan phải làm gì khi đã không còn chơi golf 10 năm rồi?


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Số Phận May Rủi
Đang tải nội dung...