trailler Trailer

Số Phận May Rủi

Reversal Of Fortune (2003)

Số Phận May Rủi
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Phim kể về Kang Seung Wan (Kim Seung Woo), từng là một ngôi sao golf thiếu nhi, hiện lại sống buồn tẻ với nghề môi giới chứng khoán. Do bản tính ngây thơ và cả tin, anh bị đối xử ...

Thời lượng: 110" Năm: 2003

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 13/06/2003

Thể loại: Phim hài, Bí ẩn - Siêu nhiên

Đạo diễn: Park Yong Woon

Diễn viên: Ha Ji Won , Kang Sung Jin , Kim Seung Woo , Lee Moon Sik

Giới thiệu

Phim kể về Kang Seung Wan (Kim Seung Woo), từng là một ngôi sao golf thiếu nhi, hiện lại sống buồn tẻ với nghề môi giới chứng khoán. Do bản tính ngây thơ và cả tin, anh bị đối xử như một trò hề của công ty. Sau đó, anh bị một gangster, Ma Kang Sung (Lee Mun Shik) săn đuổi vì đã đầu tư toàn bộ tiền của hắn vào một công ty sắp phá sản. Một ngày nọ, anh sắp bị Kang Sung truy sát, anh lái xe vào một đường hầm và đi ngang qua một người giống hệt mình. Khi cả hai đều giật mình, Seung Wan đâm sầm vào tường hầm.

Tỉnh dậy Seung Wan bỗng trở thành người siêu sao golf nổi tiếng. Không chỉ vậy, anh còn là playboy với nhiều cô gái xinh đẹp vây quanh. Vợ anh, Han Ji Young (Ha Ji Won) lại trở nên không quen biết anh và là một nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng. Seung Wan trở nên mê mẩn Ji Young. Nhưng đột nhiên Seung Wan có một nhiệm vụ là phải đánh bại nhà vô địch sân golf Bill Jackson để giành chức vô địch thế giới, nếu không tất cả may mắn sẽ biến mất. Seung Wan phải làm gì khi đã không còn chơi golf 10 năm rồi?


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Năm Mươi Sắc Tối
92" i

Năm Mươi Sắc Tối

10 điểm 10

MẶT DÀY (Phần 1) (2011)
55" i

MẶT DÀY (Phần 1) (2011)

10 điểm 10

MẶT DÀY (Phần 2) (2012)
55" i

MẶT DÀY (Phần 2) (2012)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 3)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 3)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 4)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 4)

10 điểm 10