trailler Trailer

Snatch

Snatch (2017)

Snatch
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Snatch là bộ phim truyền hình dài 10 tập do Anh và Mỹ hợp tác sản xuất. Bộ phim sắp ra mắt khán giả trong năm nay và được viết kịch bản dựa trên bộ truyện cùng tên. Dự kiến ...

Thời lượng: 0" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 16/03/2017

Thể loại: Phim hài, Hình sự

Đạo diễn: Alex De Rakoff

Diễn viên: Juliet Aubrey , Luke Pasqualino , Phoebe Dynevor , Rupert Grint

Giới thiệu

Snatch là bộ phim truyền hình dài 10 tập do Anh và Mỹ hợp tác sản xuất. Bộ phim sắp ra mắt khán giả trong năm nay và được viết kịch bản dựa trên bộ truyện cùng tên. Dự kiến bộ phim sẽ được ra mắt khán giả tại Anh và Mỹ vào ngày 16 tháng 3 năm 2017.
Nội dung bộ phim kể về một nhóm tội phạm có tổ chức tại Mỹ, nhóm tội phạm này đã gây ra nhiều vụ án lớn nhỏ. Mở đầu bộ phim là cảnh một nhóm các nhà đầu tư lúng túng khi chiếc xe tải của họ bị vấp ngã. Và điều quan trọng là trên chiếc xe của các nhà đầu tư này có rất nhiều vàng thỏi. Biết được điều này nhóm tội phạm trên đã tìm cách đánh cắp chỗ vàng của các nhà đầu tư. Vì thế chỗ vàng thỏi bị đánh cắp đột ngột đột nhập vào thế giới tội phạm có tổ chức.
Bộ phim có sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Alex De Rakoff và sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu như Rupert Grint, cậu bé phù thuỷ ngày nào trong Harry Potter, Luke Pasqualino, Phoebe Dynevor,..


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10