Sky Girls

Sky Girls (2007)

Sky Girls
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Sky Girls
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Yoshiaki Iwasaki
Thể loại: Hoạt hình, Truyền hình
Thời lượng: 24 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 26 tập
Nội dung:

'Sky Girls' là series anime của Nhật Bản năm 2007, do studio J.C.Staff, Konami sản xuất, được đạo diễn bởi Yoshiaki Iwasaki và được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2007. Ban đầu anime là một OVA của Konami, đạo diễn bởi Yoshiaki Iwasaki và do J.C.Staff sản xuất.

Trong tương lai gần, Trái Đất đang chiến tranh với một chủng loài người ngoài hành tinh có tên là Worms. Cuộc chiến đã khiến dân số Trái Đất suy giảm nghiêm trọng, tỉ lệ nam giới trên trái đất suy giảm nặng nề. Những người Worms bị đánh bại nhưng sự xuất hiện lại của họ khiến trái đất phải thành lập một đơn vị mecha gọi là Sonic Divers, bao gồm 3 cô gái trẻ để chống lại mối đe dọa này.

Giới thiệu nhân vật chính:

Otoha là đội trưởng của Sonic Divers. Cô đến từ một hòn đảo nơi gia đình cô điều hành một võ đường. Dù có vẻ ngoài ngọt ngào và ngây thơ, trên thực tế, Otoha rất nóng tính, hung bạo, hung dữ, cứng rắn. Cô có một người anh em sinh đôi, một ngày kia đã biến mất trong khi ngồi trên một tảng đá khi một đám ánh sáng xuất hiện. Anh xuất hiện sau đó trong anime và nói rằng anh là điệp viên của WORMs.

Phim liên quan

Xem tất cả
Girls Trip Girls Trip
100%100% - 2 bình luận
Tragedy Girls Tragedy Girls
100%100% - 1 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ