Siêu Trộm Tập 25

Thời lượng: 60"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Hình sự, Truyền hình, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 05/08/2017

Diễn viên
Ji Hyun Woo
Ji Hyun Woo Vai Jang Dol Mok
Kim Ji Hoon
Kim Ji Hoon Vai Han Joon Hee
Lim Ju Eun
Lim Ju Eun Vai Yoon Hwa Young
Seohyun
Seohyun Vai Kang So Joo

Siêu Trộm Tập 25 2017

Bad Thief, Good Thief

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

So Joo vô tình nghe được cuộc nói chuyện của bố con Dol Mok và sư phụ về chuyện bà chủ nhà Soon Chul bị bắt cóc. Sau khi biết được nguyên nhân chuyện đang xảy ra, cô cùng công ...

Xem tiếp

Nội dung phim

So Joo vô tình nghe được cuộc nói chuyện của bố con Dol Mok và sư phụ về chuyện bà chủ nhà Soon Chul bị bắt cóc. Sau khi biết được nguyên nhân chuyện đang xảy ra, cô cùng công tố Han và mọi người cùng hợp sức tìm cách sử dụng các công cụ hiện đại để tìm ra nơi bà chủ nhà bị nhốt. Trong khi đó, bà Soon Chul bị bắt cóc đến chỗ phòng bí mật của ông chủ tịch Hong Il Kwon và bị ép phải khai ra tấm bản đồ kho báu còn lại. Dù vậy, bà vẫn kiên quyết không tiết lộ bất cứ điều gì và tự tử để bảo vệ bí mật đó.

Trong tập 24, công tố viên trưởng Yoon Joong Tae đã bắt đầu nghi ngờ Jang Dol Mok chính là Kim Soo Hyun, con trai của Kim Chan Gi nên đã gặp và yêu cầu Choi Tae Suk đi điều tra lại về hộ khẩu của gia đình Jang Pan Soo và biết được sự thật. Ông ta đến nhà của Dol Mok, giả vờ hỏi thăm tình trạng của Pan Soo nhưng thực chất là đe dọa và thông báo việc ông ta đã biết Dol Mok chính là Soo Hyun và ra điều kiện để giữ bí mật điều này là Pan Soo phải đưa cho ông ta tấm bản đồ còn lại.

Mẹ Hwa Young uống rượu say, vô tình đụng trúng một người phụ nữ qua đường. Bà hoảng sợ gọi điện cho Hwa Young rồi 2 người cùng đưa nạn nhân vào bệnh viện. Việc này bị Hong Mi Ae phát hiện ra và bà lên kế hoạch tố cáo mẹ Hwa Young đến cùng vì tội lái xe trong lúc say xỉn và gây tai nạn. Đặc biệt, người phụ nữ suýt bị đâm trúng chính là mẹ ruột của Dol Mok.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Siêu Trộm Tập 25
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017