Bad Thief, Good Thief

Siêu Trộm Tập 25 (2017)

Bad Thief, Good Thief
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 100%
trailer phim Siêu Trộm Tập 25
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

So Joo vô tình nghe được cuộc nói chuyện của bố con Dol Mok và sư phụ về chuyện bà chủ nhà Soon Chul bị bắt cóc. Sau khi biết được nguyên nhân chuyện đang xảy ra, cô cùng công tố Han và mọi người cùng hợp sức tìm cách sử dụng các công cụ hiện đại để tìm ra nơi bà chủ nhà bị nhốt. Trong khi đó, bà Soon Chul bị bắt cóc đến chỗ phòng bí mật của ông chủ tịch Hong Il Kwon và bị ép phải khai ra tấm bản đồ kho báu còn lại. Dù vậy, bà vẫn kiên quyết không tiết lộ bất cứ điều gì và tự tử để bảo vệ bí mật đó.

Trong tập 24, công tố viên trưởng Yoon Joong Tae đã bắt đầu nghi ngờ Jang Dol Mok chính là Kim Soo Hyun, con trai của Kim Chan Gi nên đã gặp và yêu cầu Choi Tae Suk đi điều tra lại về hộ khẩu của gia đình Jang Pan Soo và biết được sự thật. Ông ta đến nhà của Dol Mok, giả vờ hỏi thăm tình trạng của Pan Soo nhưng thực chất là đe dọa và thông báo việc ông ta đã biết Dol Mok chính là Soo Hyun và ra điều kiện để giữ bí mật điều này là Pan Soo phải đưa cho ông ta tấm bản đồ còn lại.

Mẹ Hwa Young uống rượu say, vô tình đụng trúng một người phụ nữ qua đường. Bà hoảng sợ gọi điện cho Hwa Young rồi 2 người cùng đưa nạn nhân vào bệnh viện. Việc này bị Hong Mi Ae phát hiện ra và bà lên kế hoạch tố cáo mẹ Hwa Young đến cùng vì tội lái xe trong lúc say xỉn và gây tai nạn. Đặc biệt, người phụ nữ suýt bị đâm trúng chính là mẹ ruột của Dol Mok.

Ji Hyun Woo
Ji Hyun Woo
Jang Dol Mok
Kim Ji Hoon
Kim Ji Hoon
Han Joon Hee
Lim Ju Eun
Lim Ju Eun
Yoon Hwa Young
Seohyun
Seohyun
Kang So Joo
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự