Siêu Nhân Trở Lại

Thời lượng: 154"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Siêu anh hùng

Ra mắt: 28/06/2006

Diễn viên
Brandon Routh
Brandon Routh Vai Clark Kent / Superman
Kate Bosworth
Kate Bosworth Vai Lois Lane
Kevin Spacey
Kevin Spacey Vai Lex Luthor

Siêu Nhân Trở Lại - 2006

Superman Returns

Bình chọn của bạn?

0

Bộ phim Siêu Nhân Trở Lại có nội dung kể về Kal-el- một anh chàng có năng lực siêu nhiên. Anh đến với trái đất từ khi còn rất nhỏ, Kal-el được ông bà Kent nuôi dưỡng và đổi tên ...

Xem tiếp
Bryan Singer

Đạo diễn

Bryan Singer

Nội dung phim

Bộ phim Siêu Nhân Trở Lại có nội dung kể về Kal-el- một anh chàng có năng lực siêu nhiên. Anh đến với trái đất từ khi còn rất nhỏ, Kal-el được ông bà Kent nuôi dưỡng và đổi tên thành Clark. Anh lớn lên và có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Tuy nhiên trong con người anh luôn tồn tại những điều bất thường, những năng lực siêu nhiên khó có thể lí giải nổi. 
Clark mang trong mình dòng máu với sức mạnh phi thường của dân tộc Krypton. Những năng lực và khả năng của anh chỉ xuất hiện trong những giấc mơ hoang đường nhất của loài người, điều này không ai có thể ngờ đến được. Anh phải sống 2 cuộc đời trong một con người để che giấu đi năng lực của bản thân. Một là chàng phóng viên Clark Kent hòa nhã, có cuộc sống bình thường như bao người  khác. Nhưng khi trở về là Người Thép, anh phải mang trên mình sứ mệnh bảo vệ cả địa cầu. Liệu anh có thể hoàn thành cả hai vai trò là người bình thường và là một Superman không? Cùng đón xem bộ phim Siêu nhân trở lại để biết được đáp án. 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Siêu Nhân Trở Lại
Đang tải nội dung...