trailler Trailer

Siêu Nhân Trở Lại

Superman Returns (2006)

Siêu Nhân Trở Lại
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Bộ phim Siêu Nhân Trở Lại có nội dung kể về Kal-el- một anh chàng có năng lực siêu nhiên. Anh đến với trái đất từ khi còn rất nhỏ, Kal-el được ông bà Kent nuôi dưỡng và đổi tên ...

Thời lượng: 154" Năm: 2006

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 28/06/2006

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Siêu anh hùng

Đạo diễn: Bryan Singer

Diễn viên: Brandon Routh , Kate Bosworth , Kevin Spacey

Giới thiệu

Bộ phim Siêu Nhân Trở Lại có nội dung kể về Kal-el- một anh chàng có năng lực siêu nhiên. Anh đến với trái đất từ khi còn rất nhỏ, Kal-el được ông bà Kent nuôi dưỡng và đổi tên thành Clark. Anh lớn lên và có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Tuy nhiên trong con người anh luôn tồn tại những điều bất thường, những năng lực siêu nhiên khó có thể lí giải nổi. 
Clark mang trong mình dòng máu với sức mạnh phi thường của dân tộc Krypton. Những năng lực và khả năng của anh chỉ xuất hiện trong những giấc mơ hoang đường nhất của loài người, điều này không ai có thể ngờ đến được. Anh phải sống 2 cuộc đời trong một con người để che giấu đi năng lực của bản thân. Một là chàng phóng viên Clark Kent hòa nhã, có cuộc sống bình thường như bao người  khác. Nhưng khi trở về là Người Thép, anh phải mang trên mình sứ mệnh bảo vệ cả địa cầu. Liệu anh có thể hoàn thành cả hai vai trò là người bình thường và là một Superman không? Cùng đón xem bộ phim Siêu nhân trở lại để biết được đáp án. 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10