Madea's Witness Protection

Siêu Điệp Viên Bé Bự (2012)

Madea's Witness Protection
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
60%60%
0 lượt bình chọn 1 60%
trailer phim Siêu Điệp Viên Bé Bự
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Tyler Perry
Thể loại: Phim hài, Hình sự
Thời lượng: 114 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 29/06/2012
Nội dung:

Hiền lành và có phần nhu nhược, trong suốt nhiều năm liền, George Needleman (Eugene Levy) bị xem như Giám đốc “bù nhìn” tại một ngân hàng đầu tư ở phố Wall. Trong gia đình, ông cũng gần như bất lực với sự hư hỏng của cô con gái rượu Cindy (Danielle Campbell) và những rắc rối giữa bà mẹ lắm chiêu Barbara (Doris Roberts) và cô vợ hai Kate Needleman (Denise Richards).

Cuộc sống làng nhàng của George bỗng thay đổi hoàn toàn khi một ngày nọ ông phát hiện ra âm mưu rửa tiền động trời trong ngân hàng của mình. Cũng chính vì vậy mà George và những người thân trong gia đình ông trở thành mục tiêu săn đuổi của bọn xã hội đen. Để bảo vệ gia đình George Needleman, công tố viên Brian (Tyler Perry) đã phải cầu viện điệp viên đặc biệt Madea (Tyler Perry), vốn là bà dì bé bự của mình. Với mức tiền công hậu hĩnh mà đứa cháu trai hứa chi trả, Madea đã nhận lời thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nhân chứng. Tuy nhiên, mọi thứ không dễ dàng như Madea nghĩ bởi bà không chỉ phải đối phó với bọn mafia mà còn phải tìm hiểu và gắn kết 5 con người với những tính cách hoàn toàn khác nhau trong gia đình George Needleman. Liệu với một thân hình ngoại cỡ như mụ béo hai lúa quê mùa, một gương mặt ngọt ngào như sô cô la cùng khả năng quậy vô đối, Siêu điệp viên bé bự Madea có hoàn thành nhiệm vụ của mình?

Madea's Witness Protection là phần phim thứ 7 trong chuỗi series phim Madea. Lần này bộ phim có thêm sự góp mặt của danh hài gạo cội Eugene Levy và người đẹp Denise Richards. Với những thông điệp nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa về tình cảm gia đình, cùng với sự góp mặt của dàn ngôi sao nổi tiếng, bộ phim đã có khởi đầu tốt đẹp trên bảng xếp hạng doanh thu, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ tư tại khu vực Bắc Mỹ. Điều này cho thấy sức hút của series phim về nhân vật Madea với hình ảnh sự dí dỏm, đanh đá, tốt bụng chưa bao giờ suy giảm!

 Danielle Campbell
Danielle Campbell
Cindy Needleman
Denise Richards
Denise Richards
Kate Needleman
Doris Roberts
Doris Roberts
Barbara Needleman
Eugene Levy
Eugene Levy
George Needleman
Romeo Miller
Romeo Miller
Jake Nelson
Tyler Perry
Tyler Perry
Mabel "Madea" Simmons
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0