Geostorm

Siêu Bão Địa Cầu (2017)

Geostorm
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
82%82%
12 lượt bình chọn
trailer phim Siêu Bão Địa Cầu
Xem trailer
23:56' 04/11/17 #13
những mối quan hệ xoay quanh câu chuyện này cũng đều được xây dựng một cách vừa đủ, để khán giả có thể cân bằng được giữa những cảnh hành động hoặc những sự cố ngoài không gian căng thẳng đến nghẹt thở và những giây phút lắng đọng. Sẽ chẳng ai kiềm lòng được trước những giây phút khi con gái của Jake lo lắng đến bật khóc khi biết rằng bố mình sắp phải bay ra ngoài không gian và đối mặt với nguy hiểm.
Trả lời (0)
Trả lời
23:51' 04/11/17 #12
Đây cũng là một hồi chuông cảnh tỉnh với chúng ta bởi trong thực tế, những biến đổi thời tiết đang xảy ra hằng ngày và gây ra ảnh hưởng rất lớn đối với con người.
Trả lời (0)
Trả lời
23:47' 04/11/17 #11
kịch bản của bộ phim chưa được đầu tư đúng mức để có thể tạo ra sự cân bằng cần thiết. Do đó, tác phẩm khó lòng có thể tạo ra sự đột phá cho dòng phim thảm họa vốn đang cần một “luồng gió mới”.

Trả lời (0)
Trả lời
23:45' 04/11/17 #10
việc sử dụng một người hùng đơn thương độc mã, đại diện cho nước Mỹ cứu lấy thế giới, có lẽ đã trở nên quá nhàm chán.
Trả lời (0)
Trả lời
23:39' 04/11/17 #9
bộ phim chứa đựng nhiều chi tiết mang tính chính trị cao, đặc biệt nhắm tới hai quốc gia lớn là Mỹ và Trung Quốc. Những thông điệp giáo dục về ô nhiễm môi trường hay tính nhân văn trong các tuyến nhân vật cứ thế dần biến mất.
Trả lời (0)
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Dean Devlin
Thời lượng: 100 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Khi con người đã phải chịu quá nhiều thiên tai, bão lũ, với trình độ khoa học siêu tiên tiến, các nhà lãnh đạo cấp cao hàng đầu thế giới đã quyết định xây dựng một vệ tinh cao cấp có khả năng điều khiển thời tiết, kiểm soát khí hậu toàn cầu để giảm thiểu tối đa những thiệt hại về người và của cho con người. Mỗi khi muốn thay đổi thời tiết thì các vệ tinh này sẽ tác động lên mây, gió của bầu khí quyển Trái đất và tạo ra hiệu ứng như ý muốn. Nhưng những việc này làm trái với thiên nhiên của tạo hóa đều có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Sau một thời gian hoạt động, hệ thống đã xảy ra một lỗi nghiêm trọng tạo ra hàng loạt các biến động thời tiết và tất nhiên điều cuối cùng nó dẫn đến sẽ làm thảm hoạ diệt vong loài người. Và con người không ngờ rằng những biến động này mới chỉ là khởi đầu cho một sự kiện mang tính huỷ diệt hàng loạt có tên "Geostorm" sắp diễn ra....

Geostorm là một bộ phim khoa học viễn tưởng lấy đề tài thảm hoạ thiên nhiên được viết kịch bản và đạo diễn bởi Dean Devlin. Phim có sự tham gia của các ngôi sao Gerard Butler, Jim Sturgess, Abbie Cornish, Ed Harris và một số diễn viên khác.

 Abbie Cornish
Abbie Cornish
Sarah Wilson
Alexandra Maria Lara
Alexandra Maria Lara
Ute Fassbinder
Amr Waked
Amr Waked
Dussette
Andy Garcia
Andy Garcia
Andrew Palma
Ed Harris
Ed Harris
Leonard Dekkom
Eugenio Derbez
Eugenio Derbez
Hernandez
Gerard Butler
Gerard Butler
Jacob "Jake" Lawson
Jim Sturgess
Jim Sturgess
Max Lawson

Phim liên quan

Xem tất cả
Chim Ruồi Chim Ruồi
100%100% - 6 bình luận
Công Tố Viên Hung Bạo Công Tố Viên Hung Bạo
100%100% - 5 bình luận
Bí Danh Phần 3 Bí Danh Phần 3
100%100% - 2 bình luận

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM BỘ HOT

3
85% / 4 vote
4
76% / 10 vote
Xem BXH đầy đủ