She's Gotta Have It

She's Gotta Have It (1986)

She's Gotta Have It
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 90%
trailer phim She's Gotta Have It
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Spike Lee
Thể loại: Phim hài, Đen - Trắng
Thời lượng: 84 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

She's Gotta Have It là một bộ phim hài của Mỹ năm 1986 được viết và đạo diễn bởi Spike Lee. Được quay trên một ngân sách nhỏ, đó là bộ phim dài đầu tiên của Lee. Nó đã thu được nhiều sự ca ngợi như là một trong những bộ phim hay nhất của năm, khởi đầu sự nghiệp của Lee. Bộ phim kể về mối quan hệ của một cô gái cùng ba chàng trai đều thích cô. Họ dần bị chìm đắm trong dục vọng và những mối quan hệ u tối.
Nola Darling (Tracy Camilla Johns) là một người trẻ, hấp dẫn, đang được ba người cầu hôn: Jamie Overstreet lịch sự (Tommy Redmond Hicks); Greer Childs (John Canada Terrell) bị ám ảnh công việc và Mars Blackmon (Spike Lee) nông nổi nhiệt huyết. Nola có ấn tượng riêng trong mỗi người, nhưng từ chối lấy bất kỳ ai trong số họ. Cô trân trọng sự tự do cá nhân của trong khi mỗi người đều muốn cô ấy cho riêng mình.
Cuộc sống tự do vô tư của cô ấy cuối cùng đã kết thúc khi ba người bạn đồng hành gặp và so sánh các ghi chép về Nola. Trong khi Greer biện minh cho hành động dễ thương của Nola bằng cách tuyên bố rằng cô ấy nhìn thấy ba người không phải là những cá nhân nhưng như một tập thể, Jamie và Mars trở nên cay đắng hơn Nola chăm sóc cho cả ba người.

Joie Lee
Joie Lee
Clorinda Bradford
Spike Lee
Spike Lee
Mars Blackmon
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự