Shake, Rattle & Roll XIII

Shake, Rattle & Roll 13 (2011)

Shake, Rattle & Roll XIII
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Shake, Rattle & Roll 13
Xem trailer

Thông tin phim

Thể loại: Kinh dị
Thời lượng: 145 phút
Xuất xứ: Philiphin
Số tập: 0 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 25/12/2011
Nội dung:

Shake, Rattle & Roll 13 là bộ phim kinh dị năm 2011 của Regal Films. Đây là bộ phim thứ mười ba của loạt phim Shake, Rattle & Roll. Nó cũng được phân phối bởi Regal Entertainment, Inc. và Regal Multimedia, Inc. Đây là một tác phẩm trong Liên hoan phim Metro Manila 2011. Diễn viên Eugène Domingo đóng vai chính trong phim Shake, Rattle & Roll, ngoài ra còn có sự tham gia của Zanjoe Marudo, Maricar Reyes và nhiều người khác. Bộ phim bao gồm 3 phần: Tamawo, Parola và Rain Rain Go Away.

Tamawo: Một ông lão Lando (Ronnie Lazaro) đã chôn một cái gì đó dưới nhà của ông. Khi ông ta kết thúc, ông gặp một nhóm người da trắng. Chánh đai (Manu Respall) yêu cầu Lando trả lại cái gì đó thuộc về họ nhưng ông ta từ chối. Tức giận, ông và các bộ lạc đã giết ông.

Parola: Lucy (Kathryn Bernardo) và Shane (Louise delos Reyes) đã đi cắm trại ở một tỉnh xa để báo cáo cùng với các sinh viên khác. Vào ban đêm, Shane đang ở cổng ngọn hải đăng với bạn trai cũ của Lucy, Saman Concepcion và bắt đầu nói chuyện với anh ta về lời hứa của Lucy. Cô ấy muốn vào bên trong ngọn hải đăng nhưng Bryan từ chối cô vào. Lucy đến và Shane thuyết phục cô vào ngọn hải đăng. Khi Lucy miễn cưỡng đồng ý, các cô gái bước vào và bắt đầu hành trình mạo hiểm ngọn trong hải đăng.

Rain Rain Go Away: Trong cơn thịnh nộ của cơn bão Ondoy, Cynthia (Eugene Domingo) và gia đình cô bắt đầu rời khỏi nhà của họ và nhà máy của họ bị ngập lụt từ cơn bão. Sau khi kế hoạch kỷ niệm của Cynthia và chồng cô Mar (Jay Manalo) bị hủy hoại, cô ấy đã bắt đầu lao động và Mar đưa cô ấy đến bệnh viện. Ngày hôm sau, những tin tức nổi bật Marikina nơi công nhân chết tại nhà máy sau cơn bão dừng lại nổ ra.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0