trailler Trailer

Seiren

Seiren (2017)

Seiren
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 9.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Đây là bộ anime mới ra mắt trong năm 2017. Seiren (セ イ レ ン?) Là một bản gốc tiếng Nhật lãng mạn phim truyền hình phim hài phim hoạt hình của đạo diễn Tomoki Kobayashi tại Studio Gokumi và AXsiZ. ...

Thời lượng: 24" Năm: 2017

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 05/01/2017

Thể loại: Hoạt hình

Đạo diễn: Tomoki Kobayashi

Diễn viên:

Giới thiệu

Đây là bộ anime mới ra mắt trong năm 2017.

Seiren (セ イ レ ン?) Là một bản gốc tiếng Nhật lãng mạn phim truyền hình phim hài phim hoạt hình của đạo diễn Tomoki Kobayashi tại Studio Gokumi và AXsiZ. Nó chiếu trên kênh TBS vào ngày 05 tháng 1 năm 2017.

Shoichi Kamita là một học sinh trung học năm thứ hai đang lo lắng về kỳ thi đại học và tương lai của mình. Trong thời điểm này trong cuộc sống của mình, anh tiếp xúc với các cô gái khác nhau, và những câu chuyện sau Shoichi và mối quan hệ của mình với họ.

Với những chi tiết, tình cảm lãng mạn mang lại cho các bạn những giây phút thoải mái.

TBS tiết lộ kế hoạch cho một loạt phim hoạt hình mới, với Kisai Takyama làm việc trên dự án. [4] thích ứng với truyền hình anime gốc này sau đó đã được chính thức đặt tên Seiren. [5] Bộ phim được đạo diễn bởi Tomoki Kobayashi tại Studio Gokumi và AXsiZ. Nó chiếu trên đài TBS ở Nhật Bản vào ngày 05 tháng 1, 2017. [2] Bộ phim cũng được simulcasted tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand và Mỹ Latin trên Crunchyroll. [6] Bộ phim sử dụng định dạng omnibus, trong đó mỗi nhân vật cung chính là một câu chuyện bốn tập khép kín. Các cung lớn đang tập trung vào ba nhân vật:. Hikari Tsuneki, Toru Miyamae, và Kyouko Touno [7] Tuy nhiên, nó cũng lưu ý rằng có những kế hoạch cho các cung nhân vật liên quan đến Miyu Hiyama, Makoto Kamizaki, và Ruise Sanjō trong tương lai.

Các ơn các bạn đã ủng hộ Hay.tv


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10