Seiren

Thời lượng: 24"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình

Ra mắt: 05/01/2017

Diễn viên

Seiren 2017

Seiren

9.0
Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Seiren (セ イ レ ン?) Là một bản gốc tiếng Nhật lãng mạn phim truyền hình phim hài phim hoạt hình của đạo diễn Tomoki Kobayashi tại Studio Gokumi và AXsiZ. Nó chiếu trên kênh TBS vào ngày 05 tháng ...

Xem tiếp
	Tomoki Kobayashi

Đạo diễn

Tomoki Kobayashi

Nội dung phim

Seiren (セ イ レ ン?) Là một bản gốc tiếng Nhật lãng mạn phim truyền hình phim hài phim hoạt hình của đạo diễn Tomoki Kobayashi tại Studio Gokumi và AXsiZ. Nó chiếu trên kênh TBS vào ngày 05 tháng 1 năm 2017.

Câu chuyện tình yêu lãng mạn diễn ra vào mùa hè năm hai cao trung của các nhân vật chính. Shouichi Kamita rất lo lắng về tương lai của mình, nhất là khi giáo viên chủ nhiệm nói chuyện riêng với cậu về kế hoạch nghề nghiệp sau này, nhưng cậu lại không có một kế hoạch cụ thể gì cho sau này cả. Tựa đề của bộ phim "Seiren" có nghĩa là "chân thành" - giống như tình cảm của Shouichi dành cho các nhân vật nữa khác nhau vậy. Mỗi câu chuyện kéo dài 4 tập sẽ là một cuộc tình riêng biệt giữa Shouichi với từng nữ nhân vật chính.

Bộ phim được đạo diễn bởi Tomoki Kobayashi tại Studio Gokumi và AXsiZ. Nó chiếu trên đài TBS ở Nhật Bản vào ngày 05 tháng 1, 2017. Bộ phim cũng được simulcasted tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand và Mỹ Latin trên Crunchyroll. 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Seiren
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017