Scorchers

Scorchers (1991)

Scorchers
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Scorchers
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: David Beaird
Thể loại: Phim hài
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 21/07/1991
Nội dung:

Scorchers là một bộ phim truyền hình tổng hợp từ năm 1991 do David Beaird viết kịch bản và đạo diễn cùng với các diễn viên khác như Faye Dunaway, James Earl Jones, Denholm Elliott, Leland Crooke và Emily Lloyd. Bộ phim dựa trên vở kịch sân khấu năm 1985 của David Beaird được trình chiếu tại nhà hát Equity Waiver ở Los Angeles và cũng có cả Leland Crooke trong dàn diễn viên.
Bang Cajun Louisiana vào đêm cưới của một phụ nữ trẻ tên là Splendid (do Emily Lloyd đóng). Splendid sợ những gì sẽ xảy ra trong phòng ngủ với chồng mới của cô, Dolan (James Wilder) và cha của cô, Jumper (Leland Crooke), thấy mình phải dỗ con gái để xứng đáng với chú rể.
Trong khi đó, Talbot (Jennifer Tilly) đối mặt với thực tế là chồng cô đã không được hài lòng ở nhà và đã lừa dối cô. Gái mại dâm của thị trấn, Thaland (Faye Dunaway) chia sẻ sự khôn ngoan của cô trên con đường chinh phục người đàn ông. Nguwoif phục vụ tại quán bar thị trấn Bear (James Earl Jones) say rượu và ngất xỉu trên đường. Howler (Denholm Elliott), tranh luận về những điểm tốt hơn của âm nhạc và cuộc sống.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ