Scooby-Doo: Lời Nguyền Ma Tốc Độ

Thời lượng: 80"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hoạt hình, Phim hài, Thần thoại

Ra mắt: 09/08/2016

Diễn viên

Scooby-Doo: Lời Nguyền Ma Tốc Độ - 2016

Scooby-Doo and WWE: Curse of the Speed Demon

Bình chọn của bạn?

0

Scooby Doo and WWE: Curse of the Speed Demon còn được gọi là Scooby Doo! WrestleMania Mystery 2 là bộ phim thứ hai mươi bảy trong số series phim Scooby-Doo. Bộ phim là một phần tiếp theo của Scooby-Doo! WrestleMania ...

Xem tiếp
Brandon Vietti

Đạo diễn

Brandon Vietti

Nội dung phim

Scooby Doo and WWE: Curse of the Speed Demon còn được gọi là Scooby Doo! WrestleMania Mystery 2 là bộ phim thứ hai mươi bảy trong số series phim Scooby-Doo. Bộ phim là một phần tiếp theo của Scooby-Doo! WrestleMania Mystery . Nó được công chiếu lần đầu tại San Diego Comic-Con International vào ngày 23 tháng 7 năm 2016, tiếp theo được phát hành kỹ thuật số vào ngày 26 tháng 7 năm 2016 và được phát hành trên DVD vào ngày 8 tháng 8 năm 2016 tại Anh. Đây là một sản phẩm hợp tác giữa hãng Warner Bros Animation và WWE Studios.

Sau khi giúp WWE giải quyết được bí ẩn của con gấu ma trong Scooby-Doo! WrestleMania Mystery thì Mystery Inc được xem là một trong những dự án mới nhất của WWE,đã tổ chức giải Muscle Moto X Off Road Challenge, một cuộc chạy đua cho những siêu sao WWE, với giải thưởng tiền mặt rất lớn. Scooby-Doo và Shaggy hiện đang làm việc tại một xe tải thực phẩm cung cấp cho trường đua xe WWE.Đột nhiên một tay đua quỷ tên là Inferno xuất hiện để phá hoại cuộc đua. Ở đây Scooby và Shaggy đã khám phá ra những bí ẩn bị che giấu phía sau của đường đua.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Scooby-Doo: Lời Nguyền Ma Tốc Độ
Đang tải nội dung...