School Rumble: 2nd Semester

Thời lượng: 24"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Truyền hình

Ra mắt: 03/04/2006

Diễn viên

School Rumble: 2nd Semester - 2006

School Rumble: 2nd Semester

Bình chọn của bạn?

0

'School Rumble: 2nd Semester' là series anime của Nhật Bản năm 2006, do Studio Comet sản xuất, được đạo diễn bởi Takamatsu Shinji và được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2016 tại Nhật Bản. Đây là phần hai ...

Xem tiếp
Takamatsu Shinji

Đạo diễn

Takamatsu Shinji

Nội dung phim

'School Rumble: 2nd Semester' là series anime của Nhật Bản năm 2006, do Studio Comet sản xuất, được đạo diễn bởi Takamatsu Shinji và được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2016 tại Nhật Bản. Đây là phần hai của anime 'School Rumble' phát sóng năm 2004.

Nội dung phần 1: Phim kể về Tsukamoto Tenma, một học sinh trung học năm thứ 2 bình thường đã rơi vào tình yêu sét đánh cùng với một người bạn cùng lớp của cô , Karasuma Ooji. Tuy nhiên, hiện tại cô không thể nào biểu lộ hay thậm chí đón nhận tình cảm của mình với anh chàng kia. Mọi việc tồi tệ hơn khi Tenam phát hiện ra rằng Karasuma được chuyển sang trường khác trong năm sau, nếu Tenma không nhanh chóng thổ lộ thì sẽ chẳng có cơ hội nào nữa. Mặt khác, người bạn học khác của Tenma, Harima Kenji cũng đang đơn phương thích Tenma. Tenma liệu có đủ sức mạnh để níu kéo anh chàng kia ở lại bên mình hay không?

Nội dung phần 2: Câu chuyện tiếp nối ngay sau kết thúc phần một. Harima sau khi trở về Nhật, vẫn tiếp tục thích Tenma nhưng nỗ lực bày tỏ tình cảm của cậu ta đều dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười. Lễ hội văn hóa gần kề và có những tin đồn quanh mối quan hệ giữa Harima và Yakumo. Câu chuyện cứ thế tiếp diễn xoay mòng mòng giữa các nhân vật quen thuộc của phần trước với những tình huống đầy hài hước và không kém phần ý nghĩa.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim School Rumble: 2nd Semester
Đang tải nội dung...