School Rumble: 2nd Semester

School Rumble: 2nd Semester (2006)

School Rumble: 2nd Semester
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim School Rumble: 2nd Semester
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Takamatsu Shinji
Thể loại: Hoạt hình, Truyền hình
Thời lượng: 24 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 26 tập
Nội dung:

'School Rumble: 2nd Semester' là series anime của Nhật Bản năm 2006, do Studio Comet sản xuất, được đạo diễn bởi Takamatsu Shinji và được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2016 tại Nhật Bản. Đây là phần hai của anime 'School Rumble' phát sóng năm 2004.

Nội dung phần 1: Phim kể về Tsukamoto Tenma, một học sinh trung học năm thứ 2 bình thường đã rơi vào tình yêu sét đánh cùng với một người bạn cùng lớp của cô , Karasuma Ooji. Tuy nhiên, hiện tại cô không thể nào biểu lộ hay thậm chí đón nhận tình cảm của mình với anh chàng kia. Mọi việc tồi tệ hơn khi Tenam phát hiện ra rằng Karasuma được chuyển sang trường khác trong năm sau, nếu Tenma không nhanh chóng thổ lộ thì sẽ chẳng có cơ hội nào nữa. Mặt khác, người bạn học khác của Tenma, Harima Kenji cũng đang đơn phương thích Tenma. Tenma liệu có đủ sức mạnh để níu kéo anh chàng kia ở lại bên mình hay không?

Nội dung phần 2: Câu chuyện tiếp nối ngay sau kết thúc phần một. Harima sau khi trở về Nhật, vẫn tiếp tục thích Tenma nhưng nỗ lực bày tỏ tình cảm của cậu ta đều dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười. Lễ hội văn hóa gần kề và có những tin đồn quanh mối quan hệ giữa Harima và Yakumo. Câu chuyện cứ thế tiếp diễn xoay mòng mòng giữa các nhân vật quen thuộc của phần trước với những tình huống đầy hài hước và không kém phần ý nghĩa.

Phim liên quan

Xem tất cả
Náo Loạn Phố Bronx Náo Loạn Phố Bronx
100%100% - 5 bình luận
Hội Diễn Âm Nhạc Hội Diễn Âm Nhạc
100%100% - 4 bình luận
Hội Diễn Âm Nhạc 2 Hội Diễn Âm Nhạc 2
100%100% - 4 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự