Aftermath

Sau Thảm Họa (2017)

Aftermath
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
75%75%
2 lượt bình chọn 75%
trailer phim Sau Thảm Họa
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Elliott Lester
Thể loại: Kinh dị
Thời lượng: 92 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Sau thảm họa (tên gốc 478/ Aftermath) là một bộ phim kinh dị của Mỹ do đạo diễn Elliott Lester sản xuất, biên kịch bởi Javier Gullón. Bộ phim được ra mắt công chúng ngày 07 tháng 04 năm 2017 bởi hãng phim Lionsgate Premiere. Với sự góp mặt của dàn diễn viên khủng có thể kể đến như Arnold Schwarzenegger , Scoot McNairy , Maggie Grace và Martin Donovan đã tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ sau khi ra rạp.

Nội dung của Sau thảm họa (Aftermath) xoay quanh hai người đàn ông Roman ( do Arnold Schwarzenegger thủ vai) và Jake Bonanos (do Scoot McNairy thủ vai). Roman là một người đàn ông mất vợ và con của mình trong một vụ tai nạn máy bay. Bi kịch đã xảy ra trong khi giám sát không lưu Jake Bonanos đang làm nhiệm vụ. Roman nghĩ rằng vụ tai nạn này xảy ra là do bộ phận điều khiển không lưu và nhất định tìm ra chân tướng sự việc. Anh đã đi tìm người chịu trách nhiệm để có câu trả lời thỏa đáng.

Bộ phim dựa trên sự câu chuyện có thật về vụ tai nạn máy bay Uberlingen , và vụ sát hại nhà điều hành không lưu người Đan Mạch Peter Nielsen tại Skyguide bởi kiến trúc sư người Nga Vitaly Kaloyev, người chịu trách nhiệm về cái chết của vợ và hai đứa con của ông trong thảm họa .

Kevin Zegers
Kevin Zegers
John Gullick
Larry Sullivan
Larry Sullivan
James Gullick
Maggie Grace
Maggie Grace
Christina
Mariana Klaveno
Mariana Klaveno
Eve Sanders
Scoot McNairy
Scoot McNairy
Jacob "Jake" Bonanos
Teri Clark Linden
Teri Clark Linden
Airline Supervisor
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Diệpp
Diệpp
282 Bình chọn
286 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 10:06' 22.03.18 #1
Đây là một bộ phim tâm lý có nội dung khá hay! Nhưng để một siêu sao hành động như ARNOLD SCHWARZENEGGER đóng phim này thì không phù hợp lắm.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự