trailler Trailer

Sau Thảm Họa

Aftermath (2017)

Sau Thảm Họa
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Sau thảm họa (tên gốc 478/ Aftermath) là một bộ phim kinh dị của Mỹ do đạo diễn Elliott Lester sản xuất, biên kịch bởi Javier Gullón. Bộ phim được ra mắt công chúng ngày 07 tháng 04 năm 2017 ...

Thời lượng: 92" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 07/04/2017

Thể loại: Kinh dị

Đạo diễn: Elliott Lester

Diễn viên: Arnold Schwarzenegger , Hannah Ware , Kevin Zegers , Larry Sullivan , Maggie Grace , Mariana Klaveno , Martin Donovan , Scoot McNairy , Teri Clark Linden

Giới thiệu

Sau thảm họa (tên gốc 478/ Aftermath) là một bộ phim kinh dị của Mỹ do đạo diễn Elliott Lester sản xuất, biên kịch bởi Javier Gullón. Bộ phim được ra mắt công chúng ngày 07 tháng 04 năm 2017 bởi hãng phim Lionsgate Premiere. Với sự góp mặt của dàn diễn viên khủng có thể kể đến như Arnold Schwarzenegger , Scoot McNairy , Maggie Grace và Martin Donovan đã tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ sau khi ra rạp.

Nội dung của Sau thảm họa (Aftermath) xoay quanh hai người đàn ông Roman ( do Arnold Schwarzenegger thủ vai) và Jake Bonanos (do Scoot McNairy thủ vai). Roman là một người đàn ông mất vợ và con của mình trong một vụ tai nạn máy bay. Bi kịch đã xảy ra trong khi giám sát không lưu Jake Bonanos đang làm nhiệm vụ. Roman nghĩ rằng vụ tai nạn này xảy ra là do bộ phận điều khiển không lưu và nhất định tìm ra chân tướng sự việc. Anh đã đi tìm người chịu trách nhiệm để có câu trả lời thỏa đáng.

Bộ phim dựa trên sự câu chuyện có thật về vụ tai nạn máy bay Uberlingen , và vụ sát hại nhà điều hành không lưu người Đan Mạch Peter Nielsen tại Skyguide bởi kiến trúc sư người Nga Vitaly Kaloyev, người chịu trách nhiệm về cái chết của vợ và hai đứa con của ông trong thảm họa .


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10