Sau Thảm Họa

Thời lượng: 92"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Kinh dị

Ra mắt: 07/04/2017

Diễn viên

Sau Thảm Họa 2017

Aftermath

7.0
Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Sau thảm họa (tên gốc 478/ Aftermath) là một bộ phim kinh dị của Mỹ do đạo diễn Elliott Lester sản xuất, biên kịch bởi Javier Gullón. Bộ phim được ra mắt công chúng ngày 07 tháng 04 năm 2017 ...

Xem tiếp
Elliott Lester

Đạo diễn

Elliott Lester
Nội dung phim

Sau thảm họa (tên gốc 478/ Aftermath) là một bộ phim kinh dị của Mỹ do đạo diễn Elliott Lester sản xuất, biên kịch bởi Javier Gullón. Bộ phim được ra mắt công chúng ngày 07 tháng 04 năm 2017 bởi hãng phim Lionsgate Premiere. Với sự góp mặt của dàn diễn viên khủng có thể kể đến như Arnold Schwarzenegger , Scoot McNairy , Maggie Grace và Martin Donovan đã tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ sau khi ra rạp.

Nội dung của Sau thảm họa (Aftermath) xoay quanh hai người đàn ông Roman ( do Arnold Schwarzenegger thủ vai) và Jake Bonanos (do Scoot McNairy thủ vai). Roman là một người đàn ông mất vợ và con của mình trong một vụ tai nạn máy bay. Bi kịch đã xảy ra trong khi giám sát không lưu Jake Bonanos đang làm nhiệm vụ. Roman nghĩ rằng vụ tai nạn này xảy ra là do bộ phận điều khiển không lưu và nhất định tìm ra chân tướng sự việc. Anh đã đi tìm người chịu trách nhiệm để có câu trả lời thỏa đáng.

Bộ phim dựa trên sự câu chuyện có thật về vụ tai nạn máy bay Uberlingen , và vụ sát hại nhà điều hành không lưu người Đan Mạch Peter Nielsen tại Skyguide bởi kiến trúc sư người Nga Vitaly Kaloyev, người chịu trách nhiệm về cái chết của vợ và hai đứa con của ông trong thảm họa .


Hình ảnh
Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Sau Thảm Họa
Đang tải nội dung...