M.F.A.

Sát Thủ Cử Nhân (2017)

M.F.A.
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
4 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Sát Thủ Cử Nhân
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Natalia Leite
Thể loại: Rùng rợn
Thời lượng: 95 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 5.700
Khởi chiếu: 13/10/2017
Nội dung:

M.F.A. là bộ phim kinh dị của Mỹ do Natalia Leite đạo diễn và viết kịch bản bởi Leah McKendrick. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Francesca Eastwood, Clifton Collins Jr., Leah McKendrick, Peter Vack, David Huynh, Marlon Young, David Sullivan, Michael Welch và Mike Manning.

Phim là câu chuyện xoay quanh một sinh viên nghệ thuật đang vật lộn với sự sáng tạo và bị một người bạn cùng lớp hãm hiếp một cách bạo lực. Sau khi thử qua những cách truyền thống để điều trị chấn thương tâm lý của cô, cô bắt đầu đối mặt với kẻ tấn công một cách bốc đồng - một quyết định ẩn chứa hậu quả chết người. Thế giới của cô bị đảo lộn khi một thực tế lạnh lung được tiết lộ: cô là một trong số nhiều người sống sót bị tấn công tình dục một cách thầm lặng trong khuôn viên trường. Vậy là cô quyết định thành một người canh gác nung nấu việc trả thù những kẻ đồi bại đã hãm hại cô.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
4
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Nguyễn Tuấn Anh
Nguyễn Tuấn Anh
391 Bình chọn
411 Bình luận
0 Trả lời
8 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 15:05' 06.12.17 #4
Ra mắt giữa thời điểm nóng bỏng về bê bối tình dục Hollywood, bộ phim M.F.A (2017) nói về một nữ sinh tìm được cảm hứng sáng tạo sau khi sát hại kẻ cưỡng bức mình. Nhưng không là một phim trả thù đơn thuần, bộ phim còn nói nhiều hơn về bản thân nghệ thuật trong việc phơi bày cái xấu.

Sự hưng phấn khi trả thù đã đẩy cô gái Noelle, sinh viên M.F.A (viết tắt của Master of Fine Art), tới hai thái cực trái chiều. Việc "nhúng chàm" dễ làm cô trở thành tội phạm, nhưng lại giúp cô có một nguồn cảm hứng mới lạ để khiến những bức tranh của cô trở nên ám ảnh hơn, không còn vô hồn như trước. Theo mạch phim, việc cô đẩy cách báo thù lên tới tận cùng, gạt bỏ những chuẩn mực, cũng chính là cách cô đẩy tài năng nghệ thuật của mình tiến lên một tầm mới.

Điều này gợi ra câu hỏi về mục đích của nghệ thuật: chỉ khơi gợi và bảo tồn cái đẹp, hay sẵn sàng bóc tách những sự thật kinh hoàng bằng sự chân thực của nghệ sĩ. Như hình mẫu phản anh hùng, cô họa sĩ Noelle đã chứng tỏ sự cực đoan có thể sẽ tạo ra những nguồn cảm hứng cho mình cũng như người khác, bất chấp hậu quả có thế nào. Nhưng có lẽ, vẫn thật đáng khen cho những người sẵn sàng làm mọi thứ vì một niềm tin rằng cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn với những việc mình làm. Đó quả là một lời động viên chân thành tới những nghệ sĩ.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Văn Đức
Văn Đức
337 Bình chọn
348 Bình luận
0 Trả lời
7 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 15:08' 06.12.17 #3
Nhìn mặt nữ chính cứ thấy ám ảnh kiểu gì ấy
Nghê thuât vì Nhân sinh...
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Linh Nguyễn
Linh Nguyễn
346 Bình chọn
360 Bình luận
0 Trả lời
2 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 15:07' 06.12.17 #2
Hơi bị thiếu cao trào, từ ngộ sát sang sát thủ chuyên nghiệp khá là nhanh, chắc là do có năng khiếu. Thông điệp chủ yếu là: Don't rape, or you'll be killed nên cũng có ý nghĩa nhân văn
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
hoàng quân
hoàng quân
381 Bình chọn
392 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 15:06' 06.12.17 #1
phim cứ đều đều trôi qua ko cao trào , nữ chính xinh , sắc sảo quá đúng là dòng dõi Eastwood , nam chính và nữ chính là 2 vợ chồng thật ngoài đời
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ