Mars Needs Moms

Sao Hoả Tìm Mẹ (2011)

Mars Needs Moms
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
1 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Sao Hoả Tìm Mẹ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Simon Wells
Thời lượng: 88 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 11/03/2011
Nội dung:

Bộ phim hoạt hình Mars Needs Moms nói về chuyến đi của Milo để cứu mẹ - một cuộc phiêu lưu bão táp và hài hước trên định dạng 3D của Disney.

Cậu bé chín tuổi Milo (Seth Green) bỗng nhận thấy rằng cậu cần có mẹ đến chừng nào khi mẹ của cậu bị bắt cóc bởi người Sao Hỏa, vốn đang lên kế hoạch bắt những bà mẹ Trái Đất cho lũ trẻ của họ. Cậu đã trốn lên một phi thuyền không gian, lang thang trên một hành tinh nhiều tầng lớp phức tạp và đối đầu với một quốc gia người ngoài hành tinh cùng giám sát của họ. Với sự giúp đỡ của một kỹ sư vui vẻ có giọng điệu của những năm 80 đang trốn dưới lòng đất tên là Gribble (Dan Fogler) cùng một cô gái Sao Hỏa nổi loạn tên là Ki (Elisabeth Harnois), Milo sẽ phải tìm cách giải thoát cho mẹ của mình.

Đạo diễn Simon Wells (The Time Machine, The Prince of Egypt) chia sẻ: “Đây là một bộ phim phiêu lưu nhẹ nhàng. Mặc dù xuyên suốt bộ phim là về nhiệm vụ khó khăn để giải cứu mẹ khỏi một nhóm người Sao Hỏa, nó được lấp đầy bởi những nhân vật hài hước. Dan Fogler trong vai Gribble luôn luôn tếu táo và diễn ứng khẩu phần lớn vai diễn của anh ta. Và ngay cả một nhân vật nghiêm túc như Supervisor cũng được đảm nhận bởi những diễn viên hàng đầu như Mindy Sterling. Toàn bộ dàn diễn viên đã khiến cho bộ phim hài hước hơn khá nhiều.”

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
n h u n g
n h u n g
215 Bình chọn
216 Bình luận
7 Trả lời
4 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 15:05' 21.03.18 #1
Hay nhưng tính cách nhân vật và cách vẽ phim hoạt hình thì ng ta sẽ nghĩ đây là 1 hãng phim ko ph disney mặc dù nó là do disney sinh ra
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ