Săn Mồi

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Tài liệu

Ra mắt: 01/11/2015

Diễn viên

Săn Mồi 2015

The Hunt

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

The Hunt (Săn mồi) là bộ phim tài liệu về thế giới săn mồi của các loại động vật sẽ cho chúng ta cái nhìn thích thú về thiên nhiên. Bộ phim như một "thế giới động vật" thu nhỏ, ...

Xem tiếp

Nội dung phim

The Hunt (Săn mồi) là bộ phim tài liệu về thế giới săn mồi của các loại động vật sẽ cho chúng ta cái nhìn thích thú về thiên nhiên. Bộ phim như một "thế giới động vật" thu nhỏ, ở đây khán giả sẽ thấy được những hoạt động sống vô cùng thú vị của các loài vật. Từ việc ăn ngủ, sinh sản đến việc săn mồi. Từ những pha tranh cướp thể hiện sức mạnh của các con vật cho đến sự bảo bọc, che chở của các giống loài. Thiên nhiên quanh ta luôn ẩn chứa những điều thật sự thú vị luôn chờ đợi con người khám phá. 

Bộ phim với những cảnh quay chân thực vô cùng sống động, người xem được sống trong khung cảnh thiên nhiên thanh bình nhưng cũng không kém phần dữ dội. Theo dõi bộ phim, khán giả không chỉ được mãn nhãn bởi cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp mà còn biết thêm được nhiều tri thức mới trong tự nhiên, một thiên nhiên muôn hình vạn trạng, mỗi nơi, mỗi vùng đất là một vẻ đẹp khác nhau. Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim này nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Săn Mồi
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017