Bull Fighting

Sân Bóng Tình Yêu/ Đấu Trâu, Có Muốn Không? (2007)

Bull Fighting
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Sân Bóng Tình Yêu/ Đấu Trâu, Có Muốn Không?
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Đài Loan
Số tập: 17 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 18/11/2007
Nội dung:

Hai trường trung học Đông Thượng và Lam Địa từ lâu đã có hiềm khích với nhau và tất cả chỉ tại con đường số 13. Đây chính là ranh giới ngăn cách giữa hai khu trường mà bên nào cũng muốn trở thành chủ sở hữu hợp pháp. Chính vì lẽ đó mà năm nào tại sân bóng rổ toạ lạc ngay trên con đường số 13 cũng diễn ra một trận đấu tranh tài cao thấp giữa đội bóng của hai trường và người thắng cuộc sẽ trở thành chủ nhân của “nơi linh thiêng này” trong năm đó.

Tuy nhiên, chủ sở hữu thật sự của con đường này lại chính là ông Yi Quan Wu, người được biết tới với tên gọi Wu Ye. Cô con gái xinh đẹp nhưng cực kỳ hiếu động của ông, Y Thắng Tuyết (Hebe đóng) là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ ba trường Đông Thượng. Đã 9 năm liên tiếp, bộ ba này giúp cho trường Đông Thượng giành thắng lợi rực rỡ trước trường Lam Địa và giành được phần đất tự do cho học sinh trường mình.

Một buổi sáng đẹp trời, Thắng Tuyết trong bộ đồng phục trắng đã cùng với Tử Thông, người đã được ông Wu Ye nuôi dưỡng từ nhỏ, và một số vệ sỹ tới thánh đường bốc quẻ và cầu nguyện cho đội Đông Thượng giành chiến thắng trong năm thứ 10 liên tiếp. Cùng lúc đó, Thẩm Nhược Hách (Hạ Quân Tường) đang lái chiếc xe thể thao thẳng tiến tới sân bóng rổ trên đường số 13 và do quá vội vã, anh suýt đụng ngã Thắng Tuyết đang trên đường về nhà. Tử Thông thấy vậy ngay lập tức ra lệnh cho các vệ sỹ quây lấy xe của Nhược Hách và đòi anh phải xuống xe. Tuy nhiên, Thắng Tuyết lại nhận ra anh chàng này chính là thủ lĩnh của bộ ba đại diện cho trường Đông Thượng tham dự cuộc so tài lần này. Chính vì thế, cô đã ngăn Tử Thông và nhóm vệ sỹ lại để cho thần tượng của mình lái xe ra. Không chịu bỏ qua vụ này dễ dàng đến thế, các vệ sỹ của Thắng Tuyết đã chọc thủng lốp xe và còn rạch rách túi giày của Nhược Hách nhằm dạy cho anh chàng này một bài học. Và hậu quả là cầu thủ này đã phải chạy bộ tới sân bóng còn giày thi đấu thì cũng đã rơi ra khỏi túi từ lúc nào không hay!

Cực chẳng đã, Nhược Hách đành phải lâm trận bằng đôi giày nhỏ hơn cỡ chân của anh mà người bạn cùng đội cho mượn. Thế mà vận đen vẫn chưa chịu buông tha anh. Một lỗi trong trận đấu của Nhược Hách đã làm tiêu tan giấc mơ giành thắng lợi lần thứ 10 liên tiếp của đội Đông Thượng sau 9 năm huy hoàng trên con đường thiêng liêng mang con số 13. Quá tức giận, Thắng Tuyết đã cùng với Tử Thông đến sân bóng hỏi tội kẻ phá bĩnh. Thế mà Nhược Hách lại chỉ coi cô nàng ngổ ngáo này là một fan cuồng và còn ra lời thách thức. Như đổ thêm dầu vào lửa, Thắng Tuyết quyết tâm phải vào được trường Đông Thượng và thề là sẽ bắt Nhược Hách phải trả giá bằng một trận đấu ngay trên sân bóng rổ …

Hạ Quân Tường
Hạ Quân Tường
Thẩm Nhược Hách
Hebe
Hebe
Y Thắng Tuyết
Lý Uy
Lý Uy
Kim Tử Thông
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Bóng Tối Trái Tim
Bóng Tối Trái Tim
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 08:43' 15.08.18 #1
Đánh giá cao, khuyên các bạn nên xem.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời