Samurai Pizza Cats

Samurai Pizza Cats (1990)

Samurai Pizza Cats
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Samurai Pizza Cats
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 25 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 6 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 01/02/1990
Nội dung:

Samura Pizza Cats là một nhóm Siêu anh hùng mèo máy giao Pizza bình thường, nhưng dưới lớp công việc đó là một nhóm chuyên đi tiêu diệt kẻ xấu. Và luôn phải đối đầu với một tên chuột và bọn quạ của chúng.

Bộ phim được thiết lập tại thủ đô Tokyo, một thành phố cơ học kết hợp nền văn hoá phong kiến Nhật Bản với văn hoá đương đại, và được sinh sống bằng các động vật nhân tạo cybernetic. Thành phố này được lãnh đạo bởi hoàng đế Fred, một lãnh đạo kỳ lạ. Lãnh đạo thực sự của thành phố nằm trong tay của công chúa Violet và con gái ông ta. Hội đồng được đứng đầu bởi Thủ tướng đầy tham vọng Seymour "The Big" Cheese, một con chuột, người liên tục kế hoạch lật đổ Hoàng đế. Chú chuột này được hỗ trợ bởi các tay sai không chuyên của mình: cố vấn đáng tin cậy Jerry Atric và Bad Bird, lãnh đạo của một đội quân ninja quạ.

Không biết Thủ tướng, thành viên hội đồng và Tư lệnh Palace "Big Al" Dente đã học được về thiết kế của ông về lãnh đạo, nhưng không thể truy tố ông vì tội phản bội vì sự khinh thường hợp lý của ông. Thay vào đó, Al Dente ghi danh vào các dịch vụ của Speedy Cerviche, Polly Esther, và Guido Anchovy, ba samurai xi-rô, những người làm việc trong tiệm pizza của thành phố cùng với nhà điều hành Francine. Được biết đến với tên gọi là Samurai Pizza Cats, họ được giao nhiệm vụ chặn Big Cheese và kế hoạch ác ác của hắn để chiếm lấy Little Tokyo.

Samura Pizza Cats là một nhóm Siêu thị nổi tiếng về pizza, nhưng dưới đây là một chuyên gia tiêu điểm. Vẫn đang phải đối đầu với một con chuột tên và bọn chúng.

Phim liên quan

Xem tất cả
Nobunaga No Shinobi Nobunaga No Shinobi
100%100% - 1 bình luận
Siêu Nhân Thần Kiếm Siêu Nhân Thần Kiếm
100%100% - 3 bình luận
Scooby-Doo And The Samurai Sword Scooby-Doo And The Samurai Sword
95%95% - 9 bình luận
Mifune: The Last Samurai Mifune: The Last Samurai
90%90% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ