Salvation Season 1

Salvation Season 1 Tập 4 (2017)

Salvation Season 1
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Salvation Season 1  Tập 4
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Greg Beeman
Thời lượng: 81 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Grace (Jennifer Finnigan) và Harris (Ian Anthony Dale) có linh cảm mạnh mẽ rằng Darius (Santiago Cabrera) là người đã tấn công NASA.

Grace và Harris cùng nhau tìm ra câu trả lời liệu Darius thực sự là người đã lấy trộm quyền kiểm soát của IO Probe để ngăn nó va chạm với tiểu hành tinh này. Grace cho Harris thấy tin nhắn văn bản mà cô nhận được từ Darius một vài phút trước khi NASA bị tấn công trong tập 3. Sau khi đọc tin nhắn của Darius, Harris, cùng với Grace, đi thẳng đến Tanz Industries để tìm kiếm tỷ phú công nghệ. Darius đã không trở lại cho công ty của mình kể từ khi ông được nhìn thấy lái một chiếc máy bay. Khi nhân viên khách sạn của công ty từ chối tiết lộ địa điểm của Darius, Harris ra lệnh cho một nhóm cảnh sát tìm kiếm toàn bộ tòa nhà. Grace, trong khi đó, nói chuyện với Liam (Charlie Rowe) trong bí mật.

Khi cảnh sát tiếp tục tìm kiếm tòa nhà, Grace hỏi Liam nơi Darius đang giữ các thùng Uranium mà ông ta cần cho EM Drive. Liam ngạc nhiên bởi câu hỏi của Grace khi anh ta tiết lộ rằng EM Drive không cần Uranium. Chính phủ đã chính thức cho Darius vào trong tầm ngắm của họ. Trong một phòng thẩm vấn, Grace hỏi anh ta có phải anh là người đã tấn công NASA. Darius khăng khăng rằng anh ta đã không làm điều đó, nói rằng anh ta không có lý do để làm như vậy.

Khi Grace nói với anh ta rằng thông tin tình báo của Lầu Năm Góc đã xác nhận rằng vụ tấn công đến từ Tanz Industries, Darius kết luận rằng có một sự nguy hiểm tiềm ẩn trong công ty của anh.

Charlie Rowe
Charlie Rowe
Liam Cole
Dennis Boutsikaris
Dennis Boutsikaris
Dr. Malcolm Croft
Erica Luttrell
Erica Luttrell
Claire Rayburn
Ian Anthony Dale
Ian Anthony Dale
Harris Edwards
Jacqueline Byers
Jacqueline Byers
Jillian Hayes
Rachel Drance
Rachel Drance
Zoe Barrows
Santiago Cabrera
Santiago Cabrera
Darius Tanz

Phim liên quan

Xem tất cả
Những Người Bạn (Phần 5) Những Người Bạn (Phần 5)
100%100% - 5 bình luận
Phép Thuật Phần 1 Phép Thuật Phần 1
100%100% - 1 bình luận
Bò Cạp 1 Bò Cạp 1
100%100% - 1 bình luận
Bò Cạp 2 Bò Cạp 2
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ