Salvation Season 1  Tập 12 - The Wormwood Prophecy

Thời lượng: 43"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Truyền hình, Khoa học giả tưởng, Rùng rợn

Ra mắt: 13/09/2017

Diễn viên
Charlie Rowe
Charlie Rowe Vai Liam Cole
Dennis Boutsikaris
Dennis Boutsikaris Vai Dr. Malcolm Croft
Erica Luttrell
Erica Luttrell Vai Claire Rayburn
Ian Anthony Dale
Ian Anthony Dale Vai Harris Edwards
Jacqueline Byers
Jacqueline Byers Vai Jillian Hayes
Rachel Drance
Rachel Drance Vai Zoe Barrows
Santiago Cabrera
Santiago Cabrera Vai Darius Tanz

Salvation Season 1 Tập 12 - The Wormwood Prophecy 2017

Salvation Season 1 - The Wormwood Prophecy

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Tập 12 bắt đầu với việc tiểu hành tinh đang hướng về Trái Đất lao vào một thiên thạch khác và khiến nó vỡ nát. Darius kết luận rằng tiểu hành tinh này có khối lượng vật chất đặc hơn ...

Xem tiếp
Edward Ornelas

Đạo diễn

Edward Ornelas

Nội dung phim

Tập 12 bắt đầu với việc tiểu hành tinh đang hướng về Trái Đất lao vào một thiên thạch khác và khiến nó vỡ nát. Darius kết luận rằng tiểu hành tinh này có khối lượng vật chất đặc hơn rất nhiều. Kế hoạch của chính phủ âm mưu phá vỡ tiểu hành tinh với máy kéo trọng lực và tàn phá Nga và Trung Quốc sẽ không xảy ra. Trừ phi máy kéo được nhằm để chuyển hướng tiểu hành tinh, không thì nó sẽ phá huỷ Trái Đất.

Harris cố gắng thuyết phục vị tổng thống mới về thực tế đang diễn ra nhưng ông ta bỏ ngoài tai và chỉ mong muốn sẽ tiêu diệt được Nga và Trung Quốc.

Harris phát hiện ra rằng con trai mình có thể đã chết trong cuộc tấn công bằng quân đội vào trụ sở của Resist, nhưng Zoe, con gái của Grace, đã sống sót. Grace nói với con gái mình kết thúc của thế giới. Zoe quyết định sẽ sang Châu Phi để hoạt động tình nguyện.

Darius và Grace lên một kế hoạch để tìm ra nguồn gốc của sự can thiệp vào việc kiểm soát máy kéo trọng lực. Kế hoạch này liên quan đến Grace thâm nhập vào một phòng điều khiển bí mật ở Lầu Năm góc với một con chip trong tay. Chip sẽ tải thông tin mà Darius cần từ trạm làm việc của máy tính. Grace thành công, với âm thanh báo động về các đơn vị hải quân Nga và Trung Quốc bao vây Hoa Kỳ.

Darius sử dụng trợ lý ảo của mình để dùng dữ liệu trên chip để xác định vị trí nguồn nhiễu. Đó là một tàu sân bay Mỹ ngoài khơi. Khi thông tin này được tiết lộ, trợ lý ảo của anh bị tấn công, Darius nghĩ việc này là do nhóm Resist.

Nghĩ rằng Tổng thống Mackenzie đã bị sát hại, Harris tuyển mộ cựu CIA, cha của Grace để lấy xác người và lấy mẫu mô. Họ nhận ra rằng, quan tài trống rỗng. Cuối cùng, Harris nhận thấy MacKenzie vẫn còn sống, mặc dù tệ hơn vì bị mài mòn vì đã bị đầu độc, được bảo vệ trong một căn nhà cũ hỏng bởi các mật vụ.

Cuối cùng, Amanda, giải mã được bài phát biểu của MacKenzie. Cô đã tìm ra sự thật về tiểu hành tinh và cách nó được vũ khí hoá. Tuy nhiên, trước khi cô có thể cảnh báo thế giới, cô và chủ biên tập bị ám sát. Trước khi chết, Amanda đã kịp gửi tập tin đến một máy chủ sao lưu.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Salvation Season 1 Tập 12 - The Wormwood Prophecy
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017