Salvation Season 1

Salvation Season 1 Tập 11 (2017)

Salvation Season 1
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Salvation Season 1  Tập 11
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Edward Ornelas
Thời lượng: 43 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Tổng thống mới đã quyết định hợp tác cùng nhóm hacker được biết đến với cái tên Resist. Đó là nhóm đã hạ gục các hệ thống radar của Nga cho phép Darius khởi động máy kéo trọng lực bằng động cơ EM, Harris, thư ký phòng thủ mới, tỏ ra bất an với quyết định này. Đứa con xa cách của ông là một trong những người lãnh đạo của nhóm. Con gái Grace đang trụ vững công ty với một chàng trai trẻ.

Trong khi đó, Darius, bị mất quyền kiểm soát tập đoàn vào tay ông chú mình Nicholas, Tess, người yêu thời thơ ấu của anh, đang kiểm toán lại toàn bộ doanh nghiệp để tìm kiếm một tỷ đô la mất tích. Anh thuyết phục cô rằng số tiền đó phục vụ cho kế hoạch của mình. Nhưng làm thế nào để thuyết phục chú của mình và lấy lại quyền kiểm soát của công ty?

Darius lên một kế hoạch nguy hiểm khi lừa chú của mình lên một chiếc máy bay và khiến ông nhận ra những vấn đề của mình. Có vẻ như chú Nicholas đã yêu mẹ Darius, nhưng lại không có được bà.

Amanda, cố gắng tìm hiểu nội dung bài phát biểu của tổng thống tiền nhiệm nên đã liên lạc với chủ biên tập của cô. Cô đã biết được một phần trong đó nói về kế hoạch giải cứu thế giới khỏi tiểu hành tinh sắp va chạm.

Liam và Jillian quyết định rằng nếu thế giới sắp biến mất họ cũng có thể kết hôn. Tuy nhiên, mẹ nuôi của Liam muốn họ tổ chức một đám cưới đúng nghĩa và phù hợp với không khí gia đình nên cả hai đã suy nghĩ thực sự nghiêm túc về vấn đề này.

Cuối cùng, một đội đặc công đã tấn công vào một nhà máy bỏ hoang, hang ổ của nhóm Resist. Một vụ nổ khí gas làm nhà máy nổ tung, và sáu người bị ảnh hưởng bới vụ nổ. Về mặt tiêu cực, con của Harris và con gái của Grace có thể bị thương. Về mặt tích cực, Harris hiện đang được vị chủ tịch mới tin tưởng.

Charlie Rowe
Charlie Rowe
Liam Cole
Dennis Boutsikaris
Dennis Boutsikaris
Dr. Malcolm Croft
Erica Luttrell
Erica Luttrell
Claire Rayburn
Ian Anthony Dale
Ian Anthony Dale
Harris Edwards
Jacqueline Byers
Jacqueline Byers
Jillian Hayes
Rachel Drance
Rachel Drance
Zoe Barrows
Santiago Cabrera
Santiago Cabrera
Darius Tanz

Phim liên quan

Xem tất cả
Những Người Bạn (Phần 5) Những Người Bạn (Phần 5)
100%100% - 5 bình luận
Phép Thuật Phần 1 Phép Thuật Phần 1
100%100% - 1 bình luận
Bò Cạp 1 Bò Cạp 1
100%100% - 1 bình luận
Bò Cạp 2 Bò Cạp 2
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ