Salvation Season 1

Salvation Season 1 Tập 11 (2017)

Salvation Season 1
Khán giả
0 lượt bình chọn
trailer phim Salvation Season 1  Tập 11
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Edward Ornelas
Thời lượng: 43 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Tổng thống mới đã quyết định hợp tác cùng nhóm hacker được biết đến với cái tên Resist. Đó là nhóm đã hạ gục các hệ thống radar của Nga cho phép Darius khởi động máy kéo trọng lực bằng động cơ EM, Harris, thư ký phòng thủ mới, tỏ ra bất an với quyết định này. Đứa con xa cách của ông là một trong những người lãnh đạo của nhóm. Con gái Grace đang trụ vững công ty với một chàng trai trẻ.

Trong khi đó, Darius, bị mất quyền kiểm soát tập đoàn vào tay ông chú mình Nicholas, Tess, người yêu thời thơ ấu của anh, đang kiểm toán lại toàn bộ doanh nghiệp để tìm kiếm một tỷ đô la mất tích. Anh thuyết phục cô rằng số tiền đó phục vụ cho kế hoạch của mình. Nhưng làm thế nào để thuyết phục chú của mình và lấy lại quyền kiểm soát của công ty?

Darius lên một kế hoạch nguy hiểm khi lừa chú của mình lên một chiếc máy bay và khiến ông nhận ra những vấn đề của mình. Có vẻ như chú Nicholas đã yêu mẹ Darius, nhưng lại không có được bà.

Amanda, cố gắng tìm hiểu nội dung bài phát biểu của tổng thống tiền nhiệm nên đã liên lạc với chủ biên tập của cô. Cô đã biết được một phần trong đó nói về kế hoạch giải cứu thế giới khỏi tiểu hành tinh sắp va chạm.

Liam và Jillian quyết định rằng nếu thế giới sắp biến mất họ cũng có thể kết hôn. Tuy nhiên, mẹ nuôi của Liam muốn họ tổ chức một đám cưới đúng nghĩa và phù hợp với không khí gia đình nên cả hai đã suy nghĩ thực sự nghiêm túc về vấn đề này.

Cuối cùng, một đội đặc công đã tấn công vào một nhà máy bỏ hoang, hang ổ của nhóm Resist. Một vụ nổ khí gas làm nhà máy nổ tung, và sáu người bị ảnh hưởng bới vụ nổ. Về mặt tiêu cực, con của Harris và con gái của Grace có thể bị thương. Về mặt tích cực, Harris hiện đang được vị chủ tịch mới tin tưởng.

Diễn viên

Charlie Rowe
Charlie Rowe
Liam Cole
Dennis Boutsikaris
Dennis Boutsikaris
Dr. Malcolm Croft
Erica Luttrell
Erica Luttrell
Claire Rayburn
Ian Anthony Dale
Ian Anthony Dale
Harris Edwards
Jacqueline Byers
Jacqueline Byers
Jillian Hayes
Rachel Drance
Rachel Drance
Zoe Barrows
Santiago Cabrera
Santiago Cabrera
Darius Tanz

Bảng xếp hạng phim truyền hình

1 If We Were A Season
If We Were A Season
100% / 1 vote
0 Tập
2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 3 vote
6
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
7
95% / 2 vote
8
94% / 5 vote
9
Hậu Duệ 2
1 Tập
90% / 20 vote
10
90% / 1 vote
Xem BXH đầy đủ