Saenai Heroine no Sodatekata ♭

Thời lượng: 23"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Phim hài, Gia đình

Ra mắt: 14/04/2017

Diễn viên

Saenai Heroine no Sodatekata ♭ - 2017

Saenai Heroine no Sodatekata Flat

Bình chọn của bạn?

0

Phim Saenai Heroine no Sodatekata ♭, Saenai Heroine no Sodatekata Flat: Phần 2 của bộ Saenai Heroine no Sodatekata. Bộ anime xoay quanh anh chàng otaku Tomoya Aki. Trong kì nghỉ mùa xuân, cậu tình cờ gặp một cô gái ...

Xem tiếp
 Kamei Kanta

Đạo diễn

Kamei Kanta
Fujita Akiko

Đạo diễn

Fujita Akiko
Haruna Luna

Đạo diễn

Haruna Luna
Maruto Fumiaki

Đạo diễn

Maruto Fumiaki

Nội dung phim

Phim Saenai Heroine no Sodatekata ♭, Saenai Heroine no Sodatekata Flat: Phần 2 của bộ Saenai Heroine no Sodatekata. Bộ anime xoay quanh anh chàng otaku Tomoya Aki. Trong kì nghỉ mùa xuân, cậu tình cờ gặp một cô gái xinh đẹp. Từ đó trở đi, trong tâm trí cậu luôn có hình ảnh của cô. Tomoya cũng đã tạo một doujin game (những sản phẩm do amateur phát hành), lấy hình ảnh của cô gái đó để dựng nên nhân vật chính. Một tháng sau, khi nhập học, Tomoya mới phát hiện hóa ra cô gái ấy chính là bạn cùng lớp của mình tên là Megumi. Để sáng tác một game hoàn thiện, cần có rất nhiều yếu tố. Vốn dĩ Tomoya không có khả năng hội họa hay viết lách, nên cậu đã nhờ con át chủ bài của câu lạc bộ nghệ thuật Eriri Spencer Sawamura để vẽ tranh và học sinh danh dự Utaha Kasumigaoka viết kịch bản. Liệu nhóm bạn này có thể tạo ra một game tuyệt đỉnh hay không?

Hãy cùng đón xem bộ phim và xem liệu rằng nhóm bạn học này có làm lên được những điều mà họ mong muốn hay không. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Saenai Heroine no Sodatekata ♭
Đang tải nội dung...