Running Man

Thời lượng: 90"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Truyền hình thực tế

Ra mắt: 11/07/2010

Running Man - 2010

The Running Man

Bình chọn của bạn?

0

Nếu là một người hâm mộ nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc, hẳn không ít thì nhiều bạn đã một lần nghe nói đến Running Man – Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của đài SBS. Lần ...

Xem tiếp
Im Hyung Taek

Đạo diễn

Im Hyung Taek
Jo Hyo Jin

Đạo diễn

Jo Hyo Jin
Kim Ju Hyung

Đạo diễn

Kim Ju Hyung

Nội dung phim

Nếu là một người hâm mộ nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc, hẳn không ít thì nhiều bạn đã một lần nghe nói đến Running Man – Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của đài SBS. Lần đầu tiên chương trình được lên sóng là vào ngày 11 tháng 7 năm 2010. Cho đến nay, sau hơn 3 năm phát sóng, chương trình đã đạt được một tỷ suất người xem khổng lồ, ratings mỗi tập ổn định ở mức cao và độ nổi tiếng vượt ra ngoài biên giới Hàn Quốc. Tháng 11/2011, chương trình đã được bán bản quyền tại 9 quốc gia châu Á: Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, Cam-pu-chia và Indonesia. Sức nóng của nó càng khiến cho làn sóng Hallyu trở nên mạnh mẽ.

Mô típ của chương trình bao gồm các thành viên cố định và mỗi tập sẽ có thêm 1 số khách mời. Họ sẽ tham gia vào các nhiệm vụ, thử thách và các nhiệm vụ này cũng thay đổi theo mỗi tập. Điểm đặc biệt là hầu hết các nhiệm vụ mang tính vận động, và các thành viên sẽ phải chạy đua đúng như tên gọi Running Man chứ không có thời gian để mà..đi bộ. Trò chơi nổi tiếng và đặc trưng nhất của Running Man là trò xé bảng tên. Các thành viên được dán một bảng tên sau lưng, ai bị xé bảng tên đồng nghĩa với bị loại. Trò chơi này phổ biến tới mức ở Hàn Quốc họ bày bán các tấm bảng tên cho trẻ em để chúng tự ghi tên mình vào và chơi cùng các bạn.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Running Man
Đang tải nội dung...