Roseland

Roseland (1977)

Roseland
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Roseland
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: James Ivory
Thời lượng: 104 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 03/02/1977
Nội dung:

Roseland sản xuất năm 1977 với một kịch bản được viết bởi Ruth Prawer Jhabvala. Phim được đạo diễn bởi James Ivory và sản xuất bởi Ismail Merchant.
Bộ phim được tạo thành từ cách kết nối ba tầng lớp xã hôi: các Waltz, các Hustle và các Peabody. Tất cả ba câu chuyện đều chia sẻ chủ đề của các nhân vật chính cố gắng tìm kiếm đối tác khiêu vũ phù hợp và tất cả đều được đặt trong phòng Roseland Ballroom ở thành phố New York.
Tại Roseland, một phụ nữ lớn tuổi, May (Wright), với bước đi nhẹ nhàng, tìm kiếm những trí nhớ về chồng cũ của cô trong phòng khiêu vũ. Stan (Jacobi), một người đàn ông lớn tuổi vui vẻ đã hướng dẫn May khiêu vũ và dần dần thoát ra khỏi quá khứ bi thương của mình.
Pauline (Copeland) là một góa phụ trung niên cặp với một gigolo trẻ hơn, Russell (Walken) và chia sẻ những bữa tiệc với bạn bè tại Roseland của cô, giáo viên múa Cleo (Helen Gallagher) đã ly dị nhút nhát và Marilyn (Chaplin) cũng đã li dị chồng. Cả Marilyn và Cleo đều thất bại trong việc lôi kéo sự ràng buộc của Russell vào lối sống mà Pauline cung cấp.
Rosa (Skala), một cựu ngôi sao của Schrafft và là một siêu sao khiêu vũ đã khiến cho cô có cơ hội giành được giải thưởng peabody với đối tác lớn tuổi là Arthur (Thomas), người tuyệt vọng trong hôn nhân.

 

Geraldine Chaplin
Geraldine Chaplin
Marilyn (The Hustle)
Joan Copeland
Joan Copeland
Pauline (The Hustle)
Lou Jacobi
Lou Jacobi
Stan (The Waltz)
Teresa Wright
Teresa Wright
May (The Waltz)
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0