trailler Trailer

Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện

Rogue One: A Star Wars Story (2016)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 9.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Rogue One: A Star Wars Story là phần ngoại truyện đầu tiên của loạt phim Star Wars đến từ hãng Lucasfilm - là một hành trình sử thi hoàn toàn mới. Trong thời kì xung đột xảy ra, có một ...

Thời lượng: 133" Năm: 2016

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 16/12/2016

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Thần thoại, Bí ẩn - Siêu nhiên, Khoa học giả tưởng, Ly kì - Hồi hộp

Đạo diễn: Gareth Edwards

Diễn viên: Riz Ahmed , Alan Tudyk , Chân Tử Đan , Diego Luna , Felicity Jones , Mads Mikkelsen

Giới thiệu

Rogue One: A Star Wars Story là phần ngoại truyện đầu tiên của loạt phim Star Wars đến từ hãng Lucasfilm - là một hành trình sử thi hoàn toàn mới. Trong thời kì xung đột xảy ra, có một nhóm anh hùng đã liên kết với nhau cùng thực hiện nhiệm vụ lấy cắp tấm bản đồ thiết kế thứ vũ khí hủy diệt Death Star của phe Đế Chế. Sự kiện mấu chốt trong phần phim Star Wars lần này chính là việc tập hợp những con người hoàn toàn bình thường để được chọn làm những điều phi thường hơn cả bản thân họ từng biết.

Ngoài kinh phí đầu tư thuộc hàng “đắt đỏ” với 200 triệu USD, Star Wars ngoại truyện còn có nhiều điều hấp dẫn và gợi tò mò cho người hâm mộ toàn cầu: Dàn diễn viên đa quốc tịch cùng nhiều lối diễn đa dạng như ngôi sao phim võ thuật Trung Quốc Chân Tử Đan với hình ảnh “đại hiệp” qua loạt phim Diệp Vấn hay Diego Luna, Mads Mikkelsen… đều là những diễn viên thực lực của châu Âu với tiếng vang ở Hollywood khi qua tham gia một số phim như Doctor Strange hay Hannibal. Phim cũng đánh dấu sự trở lại của Forest Whitaker - nam diễn viên da màu từng đoạt giải Oscar năm 2007 rồi mất hút sau đó. Không những vậy, bộ phận sản xuất cũng rất đầu tư cho phần hình ảnh. Với nội dung mang tính sử thi chiến tranh không gian, Star Wars ngoại truyệnđã chọn những bối cảnh xa xôi nhưng cực đẹp cho phim như đảo Maldives, “quốc gia đáng sống” Iceland và Jordan. Ngoài ra, sân ga London của Anh cũng xuất hiện trong màn rượt đuổi giữa đêm. Nhìn chung Star Wars ngoại truyện sẽ có kha khá lượng fans vì sự đa màu sắc của mình.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10