Transformers: Age Of Extinction

Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt (2014)

Transformers: Age Of Extinction
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
72%72%
5 lượt bình chọn 1 72%
trailer phim Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Michael Bay
Thời lượng: 165 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 27/06/2014
Nội dung:

65 triệu năm trước đây, một nhóm người ngoài hành tinh được gọi là "Tạo Lập" xâm chiếm Trái Đất, tiêu diệt hầu hết sự sống trên hành tinh bao gồm cả loài khủng long (và phần này được xem trong các bộ phim như là nguyên nhân tuyệt chủng của các loài, so với những gì thực sự xảy ra trong thực tế) với "Hạt giống" và hủy hoại hàng ngàn hành tinh, bao gồm Cybertron, dẫn đến việc tìm kiếm All Spark và gây nên sự giao tranh giữa các Transformer. Trong hiện tại, Darcy Tirrel phát hiện xác chết khủng long đông lạnh ở Bắc Cực bao phủ với một thứ kim loại bí ẩn.

5 năm sau trận chiến tại Chicago, các Transformers đang lo sợ và căm ghét loài người, dẫn đến việc chấm dứt hoạt động chung giữa Chính phủ với các Autobots. Chính phủ Hoa Kỳ đã thành lập nhóm Cemetery Wind, trong khi một CIA ưu tú tên Black Ops được chọn để dẫn đầu nhóm này bởi quan chức Chính phủ và Giám đốc CIA Harold Attinger, với mục đích tiêu diệt các Decepticons còn lại trên Trái Đất. Tuy nhiên, họ đã săn lùng cả Autobots, tin rằng tất cả các Transformers, bất kể phe, là một mối đe dọa cho an ninh quốc gia, mặc dù các Autobots chính thức được cấp nơi trú ngụ của chính phủ. Chính phủ và nhóm Cemetery Wind được hỗ trợ bởi Lockdown, một thợ săn tiền thưởng Cybertron, người đang tìm kiếm Optimus Prime để đưa anh ta tới cho các Creators. Optimus đã tránh Lockdown ở Thành phố Mexico, cải trang như một chiếc xe tải đã cũ. Trong khi tìm kiếm mục tiêu chính của mình, Lockdown đã giúp James Savoy - một đặc vụ CIA tàn nhẫn là người lãnh đạo chiến thuật, cánh tay phải của Attinger - và đơn vị của mình trong một cuộc tấn công Ratchet trước khi đối đầu với các Autobot. Lockdown giết chết Ratchet sau khi anh ta từ chối để lộ tung tích của Optimus.

Tại Texas, nhà phát minh Cade Yeager và người bạn thân Lucas Flannery khám phá ra một chiếc xe tải cũ trong một nhà hát bỏ hoang và họ mua nó về để sửa chữa rồi bán. Cade phát hiện ra rằng chiếc xe tải chính là Optimus Prime đang bị trọng thương và sửa chữa giúp ông, đưa ông trở lại với cuộc sống. Bởi vì Lucas thông báo cho họ, Savoy và những người lính của hắn đến đe dọa Yeagers và Lucas trong cuộc tấn công. Optimus giải cứu họ trước khi Lockdown bắn một loạt tên lửa và phá hủy nhà của Yeager. Cade, con gái của ông là Tessa và Lucas trốn thoát với người bạn trai bí mật của Tessa, Shane Dyson. Họ được an toàn sau một cuộc rượt đuổi dài, cho đến khi Lockdown sử dụng những quả lựu đạn giết chết Lucas, buộc Yeager và Shane trốn thoát với Optimus mà không có anh. Trong khi trốn trong một trạm xăng cũ, căng thẳng gia tăng giữa Cade và hai người còn lại yêu nhau qua mối quan hệ bí mật của họ trong khi Optimus có những cuộc nói chuyện với một số Autobots còn sống gồm Bumblebee, Hound, Drift và Crosshairs ở sa mạc. Cade tấn công vào một mục tiêu, làm gián điệp để biến mất khỏi sự tấn công ở Texas. Ông giả mạo là người của Kinetic Solutions Incorporated (KSI), một công ty công nghệ liên minh với Cemetery Wind, và họ quyết định thâm nhập vào KSI tại Chicago. Trước khi bỏ đi, Optimus tuyên bố rằng mặc dù phải giữ lời thề của mình là không bao giờ giết con người, ông dự định sẽ đích thân giết Attinger, kẻ đã hỗ trợ trong việc săn các Transformers.

 

Phim liên quan

Xem tất cả
Hào Khí Chiến Binh Hào Khí Chiến Binh
100%100% - 7 bình luận
Tim Rồng 3: Lời Nguyền Tim Rồng 3: Lời Nguyền
100%100% - 1 bình luận
Lời Nguyền Thằng Hề Lời Nguyền Thằng Hề
100%100% - 2 bình luận
Tần Thời Minh Nguyệt Tần Thời Minh Nguyệt
100%100% - 1 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
1
Bình thường
3
Không hay
0
Tệ
0
trinh minh
trinh minh
266 Bình chọn
273 Bình luận
0 Trả lời
5 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 00:28' 16.11.17 #5
hạt giống là trò bịp, nó muốn định để công ty đó kick hoạt, nhưng khi thằng trọc nhận ra lại muốn di chuyển ts nơi an toàn, nó quay lại vì prime trốn đc, nó quay lại để kick nổ hạt giống. Thuyết âm mưu =))
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
le van tieu
le van tieu
255 Bình chọn
272 Bình luận
0 Trả lời
5 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 00:26' 16.11.17 #4
Thiệt kế Bee với optimus nhìn đẹp, phức tạp và khẻo hơn nhỉ. Hồi xưa coi nhìn nó cứ na ná nhau, giờ nhìn lại khác nhỉ. Thích nhất câu của optimus : giữ vững danh dự đến phút cuối
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
cha me yeu con
cha me yeu con
248 Bình chọn
266 Bình luận
0 Trả lời
3 hữu ích
6.00Bình thường Bình chọn vào 00:25' 16.11.17 #3
Con người luôn đặt an toàn của mình lên hàng đầu. autobot sẵn sàng hy sinh tính mạng để bảo vệ con người nhưng chỉ cần con người bị 1 thế lực mạnh hơn đe dọa là sẵn sàng bán đứng đồng minh. xem mà ức chế
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
tolaminhhang
tolaminhhang
252 Bình chọn
267 Bình luận
0 Trả lời
2 hữu ích
6.00Bình thường Bình chọn vào 00:25' 16.11.17 #2
Megan Fox có lời qa tiếng lại vs anh Bảy nên bị đuổi khỏi từ phần 3, còn thanh niên Shia LaBeouf - Sam Witwicky là tự động rút khỏi bộ phim vì " cảm thấy mình ko còn đủ sức sáng tạo cho nhân vật này nữa "
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời