Rent

Rent (2005)

Rent
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
60%60%
0 lượt bình chọn 1 60%
trailer phim Rent
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Chris Columbus
Thời lượng: 135 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 23/11/2005
Nội dung:

Rent (2005) là một bộ phim chuyển thể từ vở nhạc kịch cùng tên của nhà soạn kịch, soạn nhạc trẻ đầy tài năng quá cố Jonathan Larson. Vở nhạc kịch nói về một nhóm bạn nghê sĩ vượt qua mọi rào cản: bệnh AIDS, nghèo khó, giới tính, tuổi tác,... để tìm thấy nhau, trân trọng nhau và sống hết mình. Nội dung có vẻ giản dị nhưng thông điệp của nó thật sự có dung lượng rất lớn và sâu sắc, đặc biệt là phần âm nhạc cực kỳ tuyệt vời và ý nghĩa.

Jonathan Larson đã viết lên vở nhạc kịch này dựa theo những gì ông chứng kiến từ người bạn thân nhất của ông và từ chính cuộc đời ông. Khi vở kịch được công diễn ở Broadway, tạo nên thành công vang dội, Larson qua đời không lâu sau đó, vẫn còn rất trẻ, chưa kịp cầm được trên tay giải thưởng đầu tiên của mình. Vở nhạc kịch Rent đã đạt giải thưởng Nhạc kịch xuất sắc nhất, Kịch bản xuất sắc nhất và Nhạc xuất sắc nhấtcủa giải Tony Awards (giải danh giá nhất của giới nhạc kịch) vào năm 1996 và nhiều giải thưởng khác.

Đây là một bộ phim thích hợp với những người yêu nhạc kịch, những người thuộc cộng đồng LGBT và ủng hộ LGBT, những nghệ sĩ có hoài bão ước mơ, những người gặp khó khăn cần vươn lên trong cuôc sống. Xem đi nhé, bạn sẽ không hối hận.

 

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ