Renkin San-kyuu Magical? Pokaan

Thời lượng: 24"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Truyền hình

Ra mắt: 04/04/2006

Diễn viên

Renkin San-kyuu Magical? Pokaan - 2006

Renkin San-kyuu Magical? Pokaan

3.0

Bình chọn của bạn?

0

'Renkin San-kyuu Magical? Pokaan' là series anime của Nhật Bản năm 2006, do studio Remic sản xuất, được đạo diễn bởi Kenichi Yatani và được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2006. Phim sau ...

Xem tiếp
Kenichi Yatani

Đạo diễn

Kenichi Yatani

Nội dung phim

'Renkin San-kyuu Magical? Pokaan' là series anime của Nhật Bản năm 2006, do studio Remic sản xuất, được đạo diễn bởi Kenichi Yatani và được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2006. Phim sau đó được chuyển thể thành manga do Jacky Dorei minh họa và được đăng trên tạp chí Dengeki Daioh của MediaWorks từ ngày 27 tháng 11 năm 2006.

Câu chuyện xoay quanh những cuộc phiêu lưu mạo hiểm của bốn nàng công chúa từ Netherworld: phù thủy Uma, ma cà rồng Pachira, người sói Liru, và android Aiko cùng với Keimie. Những công chúa này thích nghi với cuộc sống trong thế giới của con người và sống tại ngôi nhà Garakuta ở Hikarigaoka. Cuộc sống của các công chúa xoay quanh những việc như tìm bạn trai, hoà nhập vào xã hội, học hỏi về nền văn hoá của trái đất, và phá hỏng các kế hoạch tàn ác của Super Doctor K-Ko.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Renkin San-kyuu Magical? Pokaan
Đang tải nội dung...