Red Garden: Dead Girls

Thời lượng: 45"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Phim ngắn

Ra mắt: 08/08/2007

Diễn viên

Red Garden: Dead Girls - 2007

Red Garden: Dead Girls

Bình chọn của bạn?

0

'Red Garden: Dead Girls' là OVA của Nhật Bản năm 2007, do studio Gonzo sản xuất, được đạo diễn bởi Kou Matsuo và được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 8 năm 2007. Đây là OVA của series anime ...

Xem tiếp
Kou Matsuo

Đạo diễn

Kou Matsuo

Nội dung phim

'Red Garden: Dead Girls' là OVA của Nhật Bản năm 2007, do studio Gonzo sản xuất, được đạo diễn bởi Kou Matsuo và được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 8 năm 2007. Đây là OVA của series anime 'Red Garden'.

Nội dung series: Những vụ tự sát kì lạ gần đây đã xảy ra ở New York. Một hôm, bốn cô gái cùng học trường trung học thức dậy vào buổi sáng cảm thấy mệt mỏi và chóng mặt và không thể nhớ gì về đêm trước. Ở trường, họ phát hiện ra rằng một trong những bạn học của họ đã tự sát. Trường nghỉ học trong suốt ngày hôm đó, nhưng thay vì về nhà, các cô gái bị một con bướm thu hút mà chỉ mình họ có thể nhìn thấy, con bướm đó dẫn bốn cô gái đến công viên. Đột nhiên một người đàn ông và một phụ nữ tiếp cận các cô gái, nói với họ rằng tất cả họ đã chết trong đêm trước.

Nội dung OVA: Trong tương lai (sau các sự kiện của TV series) Kate, Rose, Rachel và Claire sống cuộc sống bất tử của họ, họ vừa nghiên cứu vừa phải cảnh giác không để người khác chú ý. Sự liên kết giữa quá khứ của họ với khu vườn màu đỏ trên đảo Roosevelt trở lại ám ảnh họ sau khi sinh viên bí ẩn Louise và Edgar đi tìm kiếm họ.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Red Garden: Dead Girls
Đang tải nội dung...