Ready Player One

Ready Player One (2018)

Ready Player One
Chuyên gia
Khán giả
0 lượt bình chọn
trailer phim Ready Player One
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Steven Spielberg
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 0 tập
Nội dung:

Ready Player One là bộ phim khoa học viễn tưởng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ernest Cline. Phim được sản xuất và đạo diễn bởi Steven Spielberg và được viết bởi Zak Penn cùng Ernest Cline. Bộ phim dự kiến phát hành vào đầu năm 2018.

Ready Player One giả tưởng lấy bối cảnh trái đất vào năm 2044. Lúc này, thế giới đã bị khủng hoảng năng lượng bởi sự khai thác triệt để của con người và suy giảm của nhiên liệu hóa thạch cùng với đó là hậu quả của hiện tượng trái đất nóng lên đã gây ra những vấn đề xã hội. Để thoái khỏi tình trạng mà mà trái đất đang phải đối mặt, con người tìm đến với OASIS, một mô phỏng thực tế ảo có thể truy cập bằng cách sử dụng visors và công nghệ haptic như găng tay. Nó hoạt động như một MMORPG và như một xã hội ảo, với đồng tiền của nó là ổn định nhất trong thế giới thực. Nó đã được tạo ra bởi James Halliday, người trước khi chết đã tuyên bố với công chúng rằng ông đã để lại một quả trứng Phục Sinh bên trong OASIS, và người đầu tiên tìm thấy nó sẽ thừa hưởng toàn bộ tài sản và công ty của ông. Câu chuyện kể về những cuộc phiêu lưu của Wade Watts, bắt đầu từ năm năm sau khi tuyên bố, khi ông phát hiện ra một trong ba phím chỉ kho báu.

Wade Watts là một chàng trai sống cùng với dì của mình trong "những ngăn xếp", một khu nghèo đói được xây dựng bằng những ngôi nhà chứa xe xếp chồng lên nhau. Anh đã dành tất cả thời gian rảnh rỗi để đăng nhập vào OASIS như một "thợ săn trứng", một avatar dưới cái tên Parzival, đọc tạp chí Anorak của Halliday và tìm kiếm các bộ phim, các bài hát, và phim truyền hình từ những năm 1980 đã đề cập trong đó, cũng như chơi các trò chơi điện tử cổ điển. Một ngày nọ, anh tìm được vị trí của chìa khóa đầu tiên là về thế giới của trường trung học trực tuyến của anh, trong một sự tái tạo của Dungeons & Dragons module Tomb of Horrors. Anh gặp Art3mis, một nữ thợ săn nổi tiếng và blogger đã khám phá nơi này, nhưng sau đó có thể giải quyết được câu đố bằng cách đánh bại đối thủ Acererak trong trò chơi điện tử Joust. Anh ta được trao chìa khóa đồng, và Parzival xuất hiện trên "Scoreboard", thu hút sự chú ý của toàn thế giới.

 

Góc chuyên gia bình phẩm

Bạn có thông tin hay về phim này? Chia sẻ cùng
cộng đồng Hay.tv nhé
Xem toàn bộ bình phẩm
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Diễn viên

Ben Mendelsohn
Ben Mendelsohn
Nolan Sorrento
Hannah John-Kamen
Hannah John-Kamen
F'Nale Zandor
Mark Rylance
Mark Rylance
James Donovan Halliday
Olivia Cooke
Olivia Cooke
Samantha Evelyn Cook / Art3mis
Simon Pegg
Simon Pegg
Ogden Morrow
Tye Sheridan
Tye Sheridan
Wade Owen Watts / Parzival

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
7
95% / 2 vote
8
94% / 5 vote
9
Hậu Duệ 2
1 Tập
93% / 19 vote
10
90% / 1 vote
Xem BXH đầy đủ

Góc điện ảnh

Xem thêm