Re:Zero - Sống Một Thế Giới Khác (Hồi Sinh Thuật)

Thời lượng: 24"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Phim hài, Truyền hình, Tâm lý - Lãng mạn, Khoa học giả tưởng, Ly kì - Hồi hộp

Ra mắt: 04/04/2016

Diễn viên

Re:Zero - Sống Một Thế Giới Khác (Hồi Sinh Thuật) 2016

Re:Zero − Starting Life In Another World / Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu

10.0
Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

'Re: Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu' là một series anime chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của tác giả Tappei Nagatsuki dưới sự minh họa của Ootsuka Shinichirou. Câu chuyện bắt đầu khi Natsuki Subaru bị dịch chuyển đến ...

Xem tiếp
Masaharu Watanabe

Đạo diễn

Masaharu Watanabe

Nội dung phim

'Re: Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu' là một series anime chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của tác giả Tappei Nagatsuki dưới sự minh họa của Ootsuka Shinichirou. Câu chuyện bắt đầu khi Natsuki Subaru bị dịch chuyển đến một thế giới khác mang đậm màu sắc huyền ảo trung cổ. Trong lúc khám phá thế giới mới đầy hấp dẫn, anh chàng đã bị ba tên côn đồ hành hung và được một cô gái xinh đẹp cùng tinh linh mèo cứu giúp. Để đáp lại ơn nghĩa này, cậu tình nguyện theo giúp ân nhân của mình, Satella, đi tìm một chiếc huy hiệu bị mất. Thật không may, họ đã bị giết ngay sau khi tìm ra tên trộm chiếc huy hiệu. Tuy nhiên, Subaru bỗng thấy bản thân quay lại thời điểm ngay trước khi cậu gặp Satella và dần nhận ra mình sở hữu năng lực Return by Death (Tạm dịch: Trở về từ cõi chết); và chỉ có Subaru mới nhớ được những ký ức liên quan đến cái chết trước. Liệu với năng lực ấy, cậu có thể cứu Satella thoát khỏi lưỡi hái tử thần không, hay phải tiếp tục nhìn cô bị giết lần nữa?

Natsuki Subar là Nhân vật nam chính của bộ phim. Là một hikikomori (những kẻ chỉ ở ru rú trong phòng) và cũng là một tên NEET (ám chỉ những kẻ vô công rỗi nghề ăn bám gia đình) chính hiệu thế nên khi đến thế giới mới, Subaru luôn mộng tưởng được trở thành nam chính như trong manga và anime. Tuy nhiên sau khi nhận ra sự khắc nghiệt của thực tại mình đang phải đối mặt, Subaru đã thay đổi và quyết tâm bảo vệ những người mình thương yêu. Emillia/Satella là Nhân vật nữ chính của bộ phim và là người đi tìm chiếc huy hiệu bị đánh cắp cùng Subaru. Satella chỉ là một cái tên giả của Emilia. Sở hữu ngoại hình của một bán Elf xinh đẹp và duyên dáng, Emilia là một trong những ứng cử viên cho ngôi vị Hoàng đế của vương quốc Lugnica. Mặc dù luôn quan tâm và giúp đỡ mọi người, nhưng cô một mực phủ nhận tất cả và cho rằng đó chỉ là do ý thích của cô thôi (tsundere điển hình).


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Re:Zero - Sống Một Thế Giới Khác (Hồi Sinh Thuật)
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017