Mr. X

Quý Ngài X (2015)

Mr. X
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
2 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Quý Ngài X
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Vikram Bhatt
Thời lượng: 130 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 16/04/2015
Nội dung:

Là một trong những quốc gia có nền điện ảnh phát triển nội trội tại Châu Á, Ấn Độ được mệnh danh là kinh đô Bollywood với nhiều boom tấn xứng tầm thế giới được đầu tư hết sức công phu, ngoài ra nơi đây còn sản sinh ra nhiều tựa phim hành động viễn tưởng đầy sáng tạo mà trong đó có thể kể tới phim Quý Ngài X được ra mắt vào năm 2015. Đảm nhiệm vai trò đạo diễn đồng viết kịch bản là Vikram Bhatt, người mang tới cho khán giả rất nhiều siêu phẩm đình đám trước đó, chính vì thế mà không có lý do gì để khán giả không mong chờ vào một Mr.X đầy thú vị cùng những cảnh quay hoành tráng nhất.

Nội dung phim Quý Ngài X bắt đầu từ một cặp vợ chồng trẻ là những nhân viên làm việc trong chính phủ với công việc có liên quan tới những vấn đề của đất nước. Họ say mê công việc của họ và họ cũng say mê lẫn nhau, yêu nhau một cách nồng cháy. Tuy nhiên, đời không đoán trước được điều gì khi mà những biến cố lớn xảy đến, những thay đổi đó chỉ trong chốc lát khi đối mặt với một sự phản bội gây sốc xoay quanh những điều luật đặt ra của cả hai người.

Có một thế lực rất mạnh nào đó đang đứng sau những tội ác đã được phát hiện bởi một thanh niên trẻ, sau những gì mà những kẻ xấu gây ra đã khiến cho người chồng xuýt chết và trở thành một người vô hình, đó cũng là một điều kiện để biến anh thành người hùng. Tuy nhiên, không phải lúc nào sức mạnh của sự tàng hình có thể được sử dụng cho những việc tốt mà nó cũng dễ dàng để con người ta dùng nó vào việc xấu, nó có thể giúp làm được nhiều việc xấu là đằng khác. Liệu rằng anh ấy chọn ai? Đặc biệt là khi đối mặt với một trở ngại giữa việc đạt được mục tiêu của cuộc đời mình và niềm hạnh phúc cá nhân nếu không có tình yêu của mình.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
MynhSn
MynhSn
108 Bình chọn
112 Bình luận
3 Trả lời
2 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 16:44' 13.03.18 #2
Đúng là ngu + nguy hiểm = phá hoại �
kiểu như deadpool vậyy @@
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Mạnh Tuấn
Nguyễn Mạnh Tuấn
367 Bình chọn
375 Bình luận
0 Trả lời
4 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 16:43' 13.03.18 #1
mỗi bộ phim truyền tải 1 thông điệp, nội dung có dở thì ngực diễn viên nữ vẫn hấp dẫn cơ mà :D
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ