The Void

Quái Vật Xúc Tu (2017)

The Void
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
1 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Quái Vật Xúc Tu
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Jeremy Gillespie
Thời lượng: 90 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 5.800
Khởi chiếu: 31/03/2017
Nội dung:

Phim Quái Vật Xúc Tu - The Void 2017 là câu chuyện xoay quanh một nhóm những người đã bị mắc kẹt trong bệnh viện bởi một nhóm các nhà tu hành bị bắt cóc. Nhóm nghiên cứu sớm nhận ra rằng bệnh viện đã có những sinh vật huyền bí sống ở đó.

Phó cảnh sát Daniel Carter tìm thấy James đang bò trên một con đường vắng vẻ với thân hình đầy máu. Ông ta đã vội vã đưa James đến bệnh viện. Tại bệnh viện có tiến sĩ Richard Powell, y tá Beverly, bác sỹ nội trú, cô gái mang thai Maggie, ông nội Ben và bệnh nhân Cliff. Những hình tượng giống như tín ngưỡng bao quanh lấy bệnh viện còn bệnh nhân và nhân viên bên trong bắt đầu trở nên điên cuồng. Cảnh sát Daniel Carter phát hiện ra y tá Beverly đã giết chết bệnh nhân Cliff và lột da mặt của Cliffda, tất cả mọi người đều phải chống cự để trốn thoát một nhóm người bí ẩn đội mũ trùm đầu với bộ áo choàng trắng cùng với một sinh vật dị dạng do Maggie đang mang trong bụng với nhưng chiếc xúc tu dài tua tủa từ trong bụng của Maggie vươn ra. Viên cảnh sát Daniel Carter cố gắng bảo vệ những người sống sót. Ông dẫn họ vào sâu trong bệnh viện, nơi họ khám phá ra một cửa ngõ để tìm hiểu những điều ác.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Huyền Còi
Huyền Còi
84 Bình chọn
85 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 17:25' 06.04.18 #1
Phim này tạm ổn, còn nhiều tình tiết chưa được giải thích nhưng có thể do đạo diễn muốn triển thêm phần nữa
Phim này đoạn đầu khá lê thê, tới gần cuối mới bắt đầu giải thích nên phải kiên nhẫn xem...
Phim không có cảnh hù ma, chỉ có cảnh tấn công máu me như game kinh dị, nếu không quan tâm tới các game như sinh tồn kinh dị thì bạn ko nên xem
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời