Beasts of the Southern Wild

Quái Vật Miền Hoang Dã (2012)

Beasts of the Southern Wild
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
97%97%
3 lượt bình chọn 1 97%
trailer phim Quái Vật Miền Hoang Dã
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Benh Zeitlin
Thời lượng: 93 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 05/07/2012
Nội dung:

Chuyện phim xảy ra ở vùng đất giả tưởng Bathtub, một khu đất hẻo lánh cách xa xã hội hiện đại và bị bao vây bởi một biển nước với nguy cơ có thể bị nhấn chìm bất cứ lúc nào. Ở nơi đấy, một cô nhóc tóc xù Hushpuppy (Quvenzhané Wallis thủ vai) sống cùng người cha Wink (Dwight Henry) trong nghèo khổ cùng bầy thú nuôi. Hushpuppy bé bỏng được cha gọi đi ăn bằng cách lắc chuông, được cô Bathsheba dạy cho những bài học về cấu tạo của thế giới. Theo những gì mà Hushpuppy hiểu thì thế giới mà cô bé sống đang bị đe dọa bởi những tảng băng tan ở Nam Cực. Khi chúng tan chảy thì những ‘Aurochs’ – lợn lòi khổng lồ từ thời tiền sử - sẽ sống dậy. Cuộc sống vốn đã không yên ả lại càng thêm khắc nghiệt hơn với cư dân của Bathub khi một cơn bão lớn ập tới với những hậu quả khủng khiếp. Cùng lúc đó, Hushpuppy nhận ra cha mình đang bị một cơn trọng bệnh có thể cướp đi mạng sống của ông bất cứ lúc nào. Tuy vậy, hai cha con vẫn kiên quyết bám trụ ở mảnh đất nghèo nhưng giàu tình cảm ấy. Beasts of the Southern Wild được xếp vào thể loại phim chính kịch pha thêm nét giả tưởng, với hành trình của cô bé Hushpuppy chống chọi lại cơn bão khủng khiếp cùng cha rồi một mình tìm mẹ khi cha hấp hối. Chất “giả tưởng” được thể hiện qua hình ảnh loài Aurochs, loài vật tiền sử trong trí tưởng tượng của bé Hushpuppy cũng sống một cách bầy đàn và như một điểm tựa cho cô bé để nỗ lực vượt khó.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Tuấn Nguyễn
Tuấn Nguyễn
139 Bình chọn
142 Bình luận
0 Trả lời
3 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 11:04' 11.04.18 #3
Không cần phải đi cùng một con đường với tất cả mọi người để đi đến mục đích cuối cùng, phim rất hay mọi người nhé ^.^
dù khó khăn nhưng tình cha con luôn là điều tuyệt nhất
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Huy Hoàng
Huy Hoàng
306 Bình chọn
325 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 20:48' 21.12.17 #2
thành ngữ trong tiếng Anh có câu "don't judge the book by it cover!", đừng đánh giá về người khác chỉ qua vẻ ngoài của họ, mỗi người đều có những "thế mạnh" riêng của họ, để phát huy thế mạnh họ cần được động viên, được thấu hiểu, được truyền cảm hứng và hơn hết là cần được "tôn trọng". Hãy chấp nhận sự khác biệt đó.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Quốc Hoàng
Quốc Hoàng
352 Bình chọn
363 Bình luận
1 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 20:48' 21.12.17 #1
quá xuất sắc! phim hay tuyệt...
Mục tiêu và khát vọng chính là đuốc sáng đưa con người ta vượt qua mọi khó khăn và cả những định kiến xã hội đồng thời khai phóng "tiềm năng vô tận" bên trong mỗi con người!
Phim còn mang đến một thông điệp cực kỳ ý nghĩa...Những người ban đầu là bạn nhưng lại không thể trở thành bạn đúng nghĩa, những người tưởng chừng như không hợp nhau nhưng lại trở thành bạn tốt của nhau
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời