Alien: Covenant

Quái Vật Không Gian (2017)

Alien: Covenant
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
5 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Quái Vật Không Gian
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Ridley Scott
Thời lượng: 122 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 6.500
Khởi chiếu: 12/05/2017
Nội dung:

Alien: Covenant là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Mỹ sắp tới của đạo diễn Ridley Scott và được viết bởi John Logan. Đây là phần tiếp theo của năm 2012 bộ phim Prometheus, phần thứ hai trong loạt prequel Alien, phần thứ sáu tổng thể trong loạt phim Alien, và phần thứ ba được đạo diễn bởi Scott. Các ngôi sao điện ảnh Michael Fassbender, Noomi Rapace, và Guy Pearce, trở lại trong vai trò của họ từ Prometheus, với những người mới Katherine Waterston, Billy Crudup, Danny McBride, Demian Bichir và James Franco. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 5 năm 2017.

Phi hành đoàn tàu Covenant đáp xuống hành tinh mà tàu của David  ở phần phim Prometheus đã đến để tìm kiếm các kỹ sư. Họ không ngờ hệ sinh thái của hành tinh này đã bị vật chất đen biến đổi. Cây cối nhả ra những bào tử vào không khí, lây nhiễm cho con người qua tai và mũi. Loài quái vật ngoài hành tinh mang tên Neomorph từ đó phát triển lớn dần trong cơ thể những vật chủ và chui ra từ lưng hoặc cổ họng.Thương hiệu phim kinh dị - viễn tưởng Alien quay trở lại màn ảnh rộng khiến mọt phim trên thế giới "đứng ngồi không yên" .

Phim liên quan

Xem tất cả
Nam Thần Xuyên Thời Gian Nam Thần Xuyên Thời Gian
100%100% - 1 bình luận
Thời Gian Đều Biết Thời Gian Đều Biết
100%100% - 5 bình luận
Thời Gian Bị Vay Mượn Thời Gian Bị Vay Mượn
100%100% - 1 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
1
Tệ
0
Nguyễn Thùy Mai
Nguyễn Thùy Mai
131 Bình chọn
137 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 16:13' 06.04.18 #5
Phim ok ,nữ chính hơi chán ,nội dung ổn ,đoạn kết khá dễ đoán ,tuy nhiên đoạn đầu hơi dài dòng ,phim thấy hao hao Life , được cái phim có kĩ xảo khá ấn tượng ,bối cảnh đẹp mắt ,cảnh quay trong rừng ở New Zealand quá đẹp .James Franco chưa được cái cận đã chết tức tửoi :))) , có bạn nói phim này là phần tiếp theo của Prometheus mình thấy cũng đúng vì chung 1 đạo diễn mà :))) Nhân vật David và Peter Weyland cũng từ Prometheus trở lại mà ,phim còn nhắc đến tiến sĩ Shaw nữa đó
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Trung Quân
Nguyễn Trung Quân
438 Bình chọn
454 Bình luận
3 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 15:52' 30.11.17 #4
xem xong, thấy nó vớ vẩn . vớ vẩn chứ không phải nhảm nhí. gửi phi hành đoàn di cư tìm hành tinh mới để định cư, nhưng mà tố chất con người quá kém. Ngay từ đầu, đây là 1 sứ mệnh rất quan trọng và nguy hiểm. Những người được chọn đều phải có kiến thức đầy đủ, sức khỏe, thể lực, ý chí và kỹ năng sinh tồn. Bởi bước ra ngoài không gian, có quá nhiều thứ con người còn chưa khám phá được,. chưa hiểu về nó, nên sự cẩn thận là điều cần có. Đáng lẽ ra những người tham gia nhiệm vụ phải có ý chí mạnh mẽ, tư duy logic cao, kỹ năng sống cũng như kỹ năng sinh tồn phải hoàn hảo, chí ít là cũng phải cỡ đặc chủng , đây toàn bọn thần kinh mềm, gặp bất ngờ cái là loạn cào cào, sẵn sàng từ bỏ đồng đội, lúc mới lôi thằng kia lên tàu, con kia bị phun máu vào mặt cái thì đã sợ mất mật, chạy ra ngoài khóa cửa luôn, kêu là khóa nguồn lây nhiễm, nếu mà lây thì nó bị phun máu lên mặt lây cmnr còn gì nữa :D xong chạy đi lấy súng quay lại thì ngã sml. rồi chạy ra ngoài hoảng loạn bắn bậy bạ cho nổ cmn cả tàu. tố chất con người kém vcl. bọn thám hiểm thì thấy 1 đứa tới dẫn mình tới chỗ xa lạ mà chả hoài nghi đéo gì tự nhiên thả lỏng như ở nhà rồi chết cả lũ. thằng béo trên tàu mẹ thì hành động theo cảm tính, cố bắt tàu hạ cánh bằng được, bất chấp nguy hiểm, bất chấp nhiệm vụ di cư, sẵn sàng đưa tất cả diệt vong. Phi hành đoàn toàn chọn loại tố chất con người kém cỏi còn bày đặt xài súng, nếu đã ko có kỹ năng thì cầm súng cũng ko có tác dụng gì cả. thà rằng có 1 biệt đội hành động riêng bảo vệ bọn nhà khoa học trói gà ko chặt kia còn hợp lý hơn.
Đây ko phải là vì mình muốn xem phim hành động mà nhận xét thế, chẳng qua là thấy nó vớ vẩn thôi. chả hợp lý tí nào. Tương lai loài người đặt vào tay 1 đám người tố chất kém như vậy thì thử hỏi đó là quyết định của thằng ngu nào vậy. như một trò đùa :D
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ