trailler Trailer

Quá Khứ Hoàng Kim

The Wasted Time (2016)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Phim The Wasted Time (Quá Khứ Hoàng Kim)  lấy bối cảnh những năm 30 thế kỉ 20 khi mà cuộc chiến giữa Trung Quốc và Phát Xít Nhật diễn biến cao trào và đa số các tầng lớp trí thức ...

Thời lượng: 125" Năm: 2016

Xuất xứ: Trung Quốc Công chiếu: 16/12/2016

Thể loại: Hành động, Chiến tranh

Đạo diễn:

Diễn viên: Cát Ưu , Chung Hán Lương , Chung Hân Đồng , Chương Tử Di , Er Cheng

Giới thiệu

Phim The Wasted Time (Quá Khứ Hoàng Kim)  lấy bối cảnh những năm 30 thế kỉ 20 khi mà cuộc chiến giữa Trung Quốc và Phát Xít Nhật diễn biến cao trào và đa số các tầng lớp trí thức trở thành những gián điệp cho cuộc chiến tàn khốc này. Năm 1937, một nhân vật tiếng tăm của Thượng Hải lúc bấy giờ là Lục tiên sinh (Cát Ưu đóng) bị quân Nhật gây áp lực và bị cuốn vào một âm mưu ám sát, khiến những người xung quanh cũng bị liên lụy, bao gồm cả người tình là cô gái làng chơi hạng sang Tiểu Lục (Chương Tử Di đóng).

Bộ phim vừa tái hiện lại khung cảnh chiến tranh khốc liệt vừa thể hiện những xung đột, những tội ác của con người. Theo dõi bộ phim, khán giả sẽ phần nào hiểu được lịch sử Trung Quốc trong cuộc chiến đấu với quân đội Nhật trong những năm 20 - 30 của thế kỷ trước. Phim thuộc thể loại hành động, chiến tranh của đạo diễn Er Cheng, kết hợp giữa sự loạn lạc của tranh và những pha hành động giữa các băng đảng trong xã hội lúc bấy giờ. 

Liệu Lục tiên sinh có thoát ra khỏi những mưu mô của quân đội Nhật để giải thoát cho mình và những người xung quanh khỏi những vụ ám sát. Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Chạng Vạng

10 điểm 10

Quý Bà Điệp Viên

10 điểm 10

Cưỡng Đoạt
93" i

Cưỡng Đoạt

10 điểm 10

 Thế giới viễn tây (Phần 1)
60" i

Thế giới viễn tây (Phần 1)

10 điểm 10

No Game No Life: Zero
93" i

No Game No Life: Zero

10 điểm 10