Quá Khứ Hoàng Kim

Thời lượng: 125"

Xuất xứ: Trung Quốc

Thể loại: Hành động, Chiến tranh

Ra mắt: 16/12/2016

Diễn viên
Cát Ưu
Cát Ưu Vai Lục tiên sinh
Chung Hân Đồng
Chung Hân Đồng Vai Xiao Wu
Chương Tử Di
Chương Tử Di Vai Tiểu Lục

Quá Khứ Hoàng Kim - 2016

The Wasted Time

Bình chọn của bạn?

0

Phim The Wasted Time (Quá Khứ Hoàng Kim)  lấy bối cảnh những năm 30 thế kỉ 20 khi mà cuộc chiến giữa Trung Quốc và Phát Xít Nhật diễn biến cao trào và đa số các tầng lớp trí thức ...

Xem tiếp

Nội dung phim

Phim The Wasted Time (Quá Khứ Hoàng Kim)  lấy bối cảnh những năm 30 thế kỉ 20 khi mà cuộc chiến giữa Trung Quốc và Phát Xít Nhật diễn biến cao trào và đa số các tầng lớp trí thức trở thành những gián điệp cho cuộc chiến tàn khốc này. Năm 1937, một nhân vật tiếng tăm của Thượng Hải lúc bấy giờ là Lục tiên sinh (Cát Ưu đóng) bị quân Nhật gây áp lực và bị cuốn vào một âm mưu ám sát, khiến những người xung quanh cũng bị liên lụy, bao gồm cả người tình là cô gái làng chơi hạng sang Tiểu Lục (Chương Tử Di đóng).

Bộ phim vừa tái hiện lại khung cảnh chiến tranh khốc liệt vừa thể hiện những xung đột, những tội ác của con người. Theo dõi bộ phim, khán giả sẽ phần nào hiểu được lịch sử Trung Quốc trong cuộc chiến đấu với quân đội Nhật trong những năm 20 - 30 của thế kỷ trước. Phim thuộc thể loại hành động, chiến tranh của đạo diễn Er Cheng, kết hợp giữa sự loạn lạc của tranh và những pha hành động giữa các băng đảng trong xã hội lúc bấy giờ. 

Liệu Lục tiên sinh có thoát ra khỏi những mưu mô của quân đội Nhật để giải thoát cho mình và những người xung quanh khỏi những vụ ám sát. Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Quá Khứ Hoàng Kim
Đang tải nội dung...