PriPara The Movie: Everyone Shine! Kirarin Star Live

PriPara Movie: Mi~nna De Kagayake! Kirarin☆Star Live! (2017)

PriPara The Movie: Everyone Shine! Kirarin Star Live
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
85%85%
4 lượt bình chọn 85%
trailer phim PriPara Movie: Mi~nna De Kagayake! Kirarin☆Star Live!
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Makoto Moriwaki
Thể loại: Hoạt hình, Phim ngắn
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 1 tập
Nội dung:

'PriPara The Movie: Everyone Shine! Kirarin Star Live' là anime film của Nhật Bản năm 2017, đây là anime film thứ tư của series anime 'PriPara' được chuyển thể từ trò chơi thẻ bài của Takara Tomy. Loạt phim truyền hình do studio Tatsunoko Production và DongWoo A & E sản xuất, được đạo diễn bởi Makoto Moriwaki và được phát sóng từ tháng 7 năm 2014 đến tháng 3 năm 2017. 'PriPara' gồm có 4 movie hoạt hình, movie 1 'PriPara the Movie: Everyone, Assemble! Prism ☆ Tours' được công chiếu vào ngày 7 tháng 3 năm 2015, movie 2 'Fly Out, PriPara: Aim for it with Everyone! Idol☆Grand Prix' được công chiếu vào ngày 24 tháng 10 năm 2015, movie 3 'PriPara Minna No Akogare Let's Go PriPari' được công chiếu vào ngày 12 tháng 3 năm 2016, movie 4 'PriPara the Movie: Everyone Shine! Kirarin Star Live' được công chiếu vào ngày 4 tháng 3 năm 2017.

Bối cảnh: Khi đến đúng thời điểm, mọi cô gái sẽ thấy rằng một chiếc PriTicket bí ẩn được chuyển tới họ, cho phép họ vào bước thế giới của PriPara, nơi mà các thần tượng đã và đang lên sẽ biểu diễn và tham gia thử giọng. Thật không may, ở Học viện tư nhân Paprika, hoạt động PriPara bị cấm đối với học sinh tiểu học. Nhưng một cơ hội bất ngờ đến với học sinh lớp năm Lala Manaka khi cô bé tìm thấy một chiếc túi PriTicket bị thất lạc của một thần tượng tên là Mirei, dẫn cô bé đến thế giới PriPara, nơi Lala đã ra mắt cùng với thần tượng Mirei.

Movie lần này sẽ không diễn ra trong 'vũ trụ' mà sẽ diễn ra trong 'Puchuu' và sẽ có "Puchuu tour" lần đầu tiên trong lịch sử PriPara. Các thần tượng PriPara sẽ đi tour vòng quanh các hành tinh trong hệ mặt trời và sẽ khám phá những kỳ quan thiên nhiên mới. Các thách thức khác nhau đang chờ đón các idol, và các thách thức này không hề dễ dàng gì. Liệu các thần tượng có thể hoàn thành tour diễn một cách thành công và an toàn trở về Trái Đất? Các nhóm nhạc idol xuất hiện trong bộ phim lần này gồm có SoLaMi SMILE, DressingPafe, TRiANGLE, Girlmageddon và Tricolore.

Phim liên quan

Xem tất cả
Hokuto No Ken 2 Hokuto No Ken 2
100%100% - 4 bình luận
Ngôi Sao May Mắn Ngôi Sao May Mắn
100%100% - 2 bình luận
Luật Ngầm Luật Ngầm
100%100% - 2 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
3
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
1
Tệ
0
Hà Anh Vũ
Hà Anh Vũ
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
4.00Không hay Bình chọn vào 08:54' 18.03.18 #2
xem kiểu gì vậy tròi
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
つばさ さくら
つばさ さくら
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 17:22' 16.03.18 #1
Một bộ phim tuyệt vời, không nên bỏ qua Phim rất hay, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!!!!!!!!!!!!!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự