Preacher Season 2 - On Your Knees

Preacher Season 2 Tập 12 - On Your Knees (2017)

Preacher Season 2 - On Your Knees
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Preacher Season 2 Tập 12 - On Your Knees
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Norberto Barba
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 8.200
Khởi chiếu: 04/09/2017
Nội dung:

Eugene và Hitler đã thành công, nhưng Eugene không chắc anh có thể lặp lại cơn ác mộng này lần thứ hai. Lần này, Hitler theo anh về quá khứ và thúc giục anh chống lại Tracy. Lần đầu tiên, anh không thành công. Nhưng vào lần thứ hai, cô ấy đã tự sát vì lòng tốt của anh. Nhưng lần thứ ba anh đã tự nguyện say đắm cô.

Eugene, có thể vượt qua nỗi sợ và đi qua cánh cửa, nhưng Hitler không thể. Bỗng nhiên bố hắn xuất hiện và bảo hắn hãy hoàn thành công việc và ông yêu hắn. Họ bị đưa trở lại Địa ngục, nơi mà Hitler cũng ghê tởm bởi các vấn đề cá nhân của Eugene.

Saint of Killers bị mắc kẹt dưới nước suốt một tuần, sau đó hồi tưởng lại những lời nói mà vợ gã đã nói với gã. Thế là gã nhúng đầu xuống nước và tẩy rửa linh hồn mình, do đó mà gã có thể kết nối với gia đình mình theo cách cá nhân hơn. Saint of Killers vẫn còn kẹt trong xe tải linh hồn cho đến khi Chén Thánh rút nó ra. Họ lái nó trở lại trụ sở chính của họ, sau đó thay thế nó bằng một cái khác trống rỗng. Ngay khi họ kéo đến một nhà để xe trống, Hoover cố liên lạc với Saint of Killers qua đài phát thanh. Anh ta bắt đầu bằng cách xin lỗi vì giao thông. Sau đó, anh cố gắng thuyết phục gã làm việc chung với họ vì Thiên Đường không còn là sự lựa chọn tối ưu nữa.

Cassidy và Denis cãi nhau. Lara và Hoover đứng đó nhìn và nhận xét rằng cuộc cãi vã tệ hơn cả việc lướt ván. Tulip nói nếu có chuyện gì xấu xảy ra với Jesse, họ sẽ đến Bimini một mình theo kế hoạch. Nhưng ngay khi Cassidy nói Jesse luôn quay lại, anh bước qua cửa. Cassidy ngưỡng mộ những phẩm chất lãnh đạo của Jesse khi anh muốn uống chút gì đó.

 Ruth Negga
Ruth Negga
Tulip O'Hare
Dominic Cooper
Dominic Cooper
Jesse Custer
Graham Mctavish
Graham Mctavish
The Saint of Killers
Julie Ann Emery
Julie Ann Emery
Lara Featherstone
Noah Taylor
Noah Taylor
Adolf Hitler
Pip Torrens
Pip Torrens
Herr Starr

Phim liên quan

Xem tất cả
Những Người Bạn (Phần 5) Những Người Bạn (Phần 5)
100%100% - 5 bình luận
Phép Thuật Phần 1 Phép Thuật Phần 1
100%100% - 3 bình luận
Bò Cạp 1 Bò Cạp 1
100%100% - 1 bình luận
Bò Cạp 2 Bò Cạp 2
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0