Preacher Season 2 - Backdoors

Preacher Season 2 Tập 11 - Backdoors (2017)

Preacher Season 2 - Backdoors
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Preacher Season 2 Tập 11 - Backdoors
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Norberto Barba
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Tulip lôi Lara Featherstone lên một chuyến đi để lấy khẩu súng Saint of Killers và kiếm thủy tinh tan chảy. Cô nhanh chóng phát hiện ra rằng chúng không thể bị huỷ diệt, và không ai ngoài Saint có thể bắn dược khẩu súng đó. Lara cố gắng thuyết phục cô hãy chia tay Jesse. Trong khi đó, Cassidy đáp ứng yêu cầu của Denis là sẽ cho anh nuôi một chú chó vì anh chưa từng có một con nào, nhưng anh lại nghi ngờ rằng Denis chỉ muốn cấm phập nanh vào cổ con vật đáng thương.

Sau khi phát hiện ra rằng hậu duệ của Chúa Jêsus Christ là, như Jesse miêu tả một cách khéo léo, “một thằng đần”, thì việc Jesse tìm kiếm Thiên Chúa chỉ mới được thay đổi lại một chút. Và sau một sự minh chứng đột ngột, Jesse nhận ra mình đã bỏ lỡ những đầu mối từ vũ trụ. Đức Chúa Trời thật ra ở ngay trước mắt anh suốt một khoảng thời gian dài trước đó.

Jesse quay trở lại phòng làm việc của Herr Starr và hỏi anh ta liệu anh ta có biết vị trí của Đức Chúa Trời không. Câu trả lời là không, nhưng Herr Starr vẫn muốn Jesse tiếp nhận làm Đấng Cứu Thế. Anh ta cũng nghĩ anh ta đã hiểu lí do tại sao Jesse bị ám ảnh bởi việc tìm kiếm Thiên Chúa: là để tha thứ cho tội lỗi của mình. Với sự giúp đỡ từ các mối quan hệ của mình tại Chén Thánh, nơi có đường dẫn trực tiếp đến thiên đàng, Starr đã có được đoạn băng ghi âm lại mỗi lần Jesse từng cầu nguyện. Nhưng bất kể động cơ của Starr là gì, kế hoạch luôn có dự phòng. Jesse không có ý định liên minh với Starr: trước khi rời khỏi, Jesse sử dụng Genesis để làm cho Herr Starr đẩy tất cả các dây cáp của lời cầu nguyện cho mình.

 Ruth Negga
Ruth Negga
Tulip O'Hare
Dominic Cooper
Dominic Cooper
Jesse Custer
Graham Mctavish
Graham Mctavish
The Saint of Killers
Julie Ann Emery
Julie Ann Emery
Lara Featherstone
Noah Taylor
Noah Taylor
Adolf Hitler
Pip Torrens
Pip Torrens
Herr Starr

Phim liên quan

Xem tất cả
Những Người Bạn (Phần 5) Những Người Bạn (Phần 5)
100%100% - 5 bình luận
Phép Thuật Phần 1 Phép Thuật Phần 1
100%100% - 1 bình luận
Bò Cạp 1 Bò Cạp 1
100%100% - 1 bình luận
Bò Cạp 2 Bò Cạp 2
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ